Hậu trường SHOWBIZ

Hương Tràm bị dị ứng cấp tính, nổi đỏ khắp người trước thềm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp

Dramaboy | Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV 23:50 08/01/2019

Những hình ảnh cập nhật sức khỏe của Hương Tràm khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Chỉ còn 3 ngày nữa liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của nữ ca sĩ Hương Tràm sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội. Cô hiện đang cùng ê-kíp của mình gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng để có một đêm nhạc kỷ niệm chặng đường 6 năm ca hát một cách chỉn chu nhất.  

Tuy nhiên vào đúng thời khắc quan trọng, quản lý của Hương Tràm mới đây đã chia sẻ thông tin nữ ca sĩ đã dị ứng cấp tính, khiến toàn thân nổi mẩn đỏ. Được biết, nguyên nhân là do giọng ca "Duyên Mình Lỡ" di chuyển đột ngột ra Hà Nội, đặc biệt là trong thời điểm miền Bắc giảm nhiệt độ nên gặp phải vấn đề về da.

Người quản lý này tiết lộ: "Lý do Hương Tràm phải từ chối hết các cuộc hẹn phỏng vấn trước show và luôn phải mặc áo cổ lọ trong các buổi tập chính là vì em bị dị ứng nặng quá. Cả ê-kíp không nghĩ nặng như vậy. Dị ứng cấp tính, bác sĩ bảo nghỉ ngay không biến chứng nguy hiểm. Mà sao nghỉ được khi ngoài kia hàng ngàn khán giả đã mua vé đợi đến ngày 11/1. Tràm vẫn cười, vừa cười vừa gãi bảo xong show em nghỉ ngơi, sao lại có con bé vừa yêu nghề và lì lợm cứng đầu thế này. Mọi người xem show Hộp thư số 1 sẽ bỏ qua nếu thấy tay em hay cổ em mẩn đỏ hay có những vết sẹo sẽ không chê đâu, chắc chắn".

Dòng trạng thái chia sẻ tình trạng trạng sức khỏe của Hương Tràm.

Đầu tháng 1, Hương Tràm đã từng thông báo mình bị dị ứng khiến khán giả không khỏi lo lắng.
Hương Tràm phải mặc kín quần áo để ra ngoài tập hát cùng band nhạc.
Khán giả cùng nhau gửi lời động viên Hương Tràm, mong cô vẫn giữ vững tinh thần để tiếp tục chuẩn bị cho liveshow.
Những vết đỏ xuất hiện nhiều trên cơ thể của cô.