"Hot trend" áo phát sáng "chiếm sóng" trở thành mốt áo lớp thịnh hành nhất hiện nay

Thuỷ Hằng | Ly Ole 09:15 09/11/2018

Chiếc áo đồng phục lớp chất chứa biết bao nhiêu kỉ niệm của thời học sinh thân yêu.

Đã từ lâu, ngoài chiếc đồng phục trường quen thuộc là áo dài, áo trắng, nhiều thế hệ học sinh đã nghĩ ra thêm đồng phục lớp để thể hiện cá tính riêng của mỗi tập thể. Đó cũng là một cách giúp chúng ta lưu giữ thêm những kỉ niệm đẹp thời đi học.

Mới đây, một Facebooker tên Ly Ole đã đăng tải đoạn video về những chiếc áo đồng phục rất độc đáo. Chỉ với nền áo đen, chữ trắng tưởng như chẳng có gì đặc biệt thế nhưng vào ban đêm chiếc áo ấy lại phát sáng, tạo nên dấu ấn riêng.

Chỉ đơn giản với dòng chữ "Dreamer" - thể hiện ước mơ cháy bỏng của mỗi người và khẩu hiệu Friendship u can keep cũng đủ để tạo nên sự độc đáo cho bộ đồng phục này. 

Theo chủ nhân đoạn clip thì áo đồng phục trên là của các bạn học sinh lớp 12A3 trường THPT Ngô Sỹ Liên, Chương Mỹ, Hà Nội. Ban đầu thì ý tưởng thiết kế cũng được đưa ra rất nhiều, nhưng chỉ đến khi quyết định làm mẫu áo này thì mới có sự thống nhất cao của lớp.

Sau khi clip được chia sẻ, nhiều bạn học sinh đã dành lời khen áo đẹp và độc. Facebook Phương Trinh bình luận: "Độc đáo quá, cho mình xin địa chỉ làm áo với", hoặc Facebook Phan Huy lại bình luận: "Đúng là các bạn trẻ, sáng tạo thật gì cũng nghĩ ra được, ước gì mình được quay lại thời học sinh".

Một số hình ảnh về bộ đồng phục độc đáo này:

Friendship u can keep - "Tình bạn mà bạn có thể giữ" là khẩu hiệu của bộ đồng phục.
Bộ đồng phục được nhận xét giống áo phản quang của các chú công an giao thông.
Mong rằng sau khi ra trường, tình bạn này sẽ bền vững mãi mãi.