Giải trí

HOT: "Tình đầu quốc dân" Suzy đang hẹn hò với "thần chết" Lee Dong Wook

09:00 09/03/2018

Mặc dù cả hai hơn kém nhau đến 13 tuổi, nhiều fan vẫn thấy hai người rất đẹp đôi.

Sáng 9 tháng 3, tờ TV report đưa tin độc quyền rằng nam diễn viên Lee Dong Wook đang trong mối quan hệ với nữ diễn viên, ca sĩ Suzy. Trong bài viết của mình, phóng viên của TV report tuyên bố đã bắt gặp cả hai hẹn hò bí mật.

Suzy được cho là người bày tỏ ấn tượng với Lee Dong Wook trước, còn Lee Dong Wook thì bị hấp dẫn bởi tính cách tươi sáng của cô. Hồi năm 2012, Suzy từng chọn Lee Dong Wook làm mẫu bạn trai lý tưởng khi tham gia chương trình tạp kỹ Strong Heart.

Hiện tại, công ty quản lý của cả Lee Dong Wook và Suzy (King Kong by Starship và JYP Entertainment) đều đã xác nhận cả hai đang chính thức tìm hiểu nhau. Được biết, hồi tháng 11 năm ngoái, Suzy đã kết thúc mối tình 2 năm bên nam diễn viên Lee Min Ho. Lý do chia tay được giữ kín song cả hai vẫn là những người bạn tốt của nhau.

Cư dân mạng Hàn nhìn chung đều tỏ ra vui mừng trước mối quan hệ này vì Suzy và Lee Dong Wook đều là những nghệ sĩ hàng đầu. Mặc dù cả hai hơn kém nhau đến 13 tuổi, nhiều fan vẫn thấy hai người rất đẹp đôi.

TRANG TRẦN