Hậu trường SHOWBIZ

HOT: Bạn có thể nghe bản audio ca khúc mới của Sơn Tùng trên Spotify ngay khi MV ra mắt

Rebellion | Ảnh: FBNV 17:00 11/05/2018

Các fan của nam ca sĩ hiện tại đều đang "đứng ngồi không yên" đếm ngược thời gian để đợi MV "Chạy ngay đi" ra mắt vào đêm nay!

Đên nay vào đúng 00g00 theo đúng "hẹn" trước đó, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức tung MV Chạy ngay đi kết hợp cùng với nữ diễn viên xinh đẹp Thái Lan Mai Davika.

Đã hơn 2 tuần chờ đợi thời khắc "giao thừa" với những lần nhá hàng nhỏ giọt, các fan hiện đang rất nóng lòng chờ đợi sản phẩm comeback của nam ca sĩ sau một năm vắng bóng. Bằng chứng là đoạn trailer Chạy ngay đi được tung ra cách đây 3 ngày đã đạt hơn 3 triệu lượt xem và liên tục lọt top trending trên YouTube.

Trailer Chạy ngay đi - Sơn Tùng M-TP.

Hôm 9/5 vừa qua, nam ca sĩ đã quyết định cho fan nghe thử một đoạn demo của Chạy ngay đi tại một số cửa hàng tiện ích ở TP.HCM và Hà Nội. Theo đó, đa số khán giả đều nhận xét, trong 20 giây thì phần nhạc khá ma mị bắt tai tương đồng với những hình ảnh "lạnh sống lưng" trong đoạn teaser. Tuy nhiên dù nghe đi nghe lại khá nhiều lần nhưng mọi người cũng chỉ nghe được mỗi câu "đốt sạch hết". 

Cộng đồng Sky ở xa nóng lòng muốn được thưởng thức sản phẩm mới nhất và tò mò không biết chất nhạc và hình ảnh mà nam ca sĩ hướng tới trong MV lần này là gì.

Ngoài ra trên fanpage của Sơn Tùng M-TP vừa đăng tải dòng thông báo vào lúc 23h30 tối nay, giọng ca Lạc trôi sẽ livestream trực tiếp đồng thời nhiều kênh mạng xã hội khác nhau để cùng đếm ngược thời khắc Chạy ngay đi ra mắt cùng các fan. 

Thông thường, Sơn Tùng có thói quen cho ra mắt MV trước, rồi sẽ trình làng bản audio trên các nền tảng stream nhạc. Tuy nhiên, lần trở lại này, Sơn Tùng cũng đã kết hợp với nền tảng stream nhạc nổi tiếng thế giới Spotify. Đây là một ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng trên thế giới vừa mới du nhập vào Việt Nam. Hiện ứng dụng đang sở hữu hơn 100 triệu người dùng với hơn 35 triệu bài hát.

Sơn Tùng M-TP nổi tiếng là khá "kén" việc ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Việc kết hợp ra mắt ca khúc mới với một nền tảng stream nhạc quốc tế rất có thể là chiến lược mới của nam ca sĩ, với mong muốn đưa ca khúc đến gần hơn với các khán giả quốc tế.

Playlist nhạc của Sơn Tùng sẽ cập nhật Chạy nhanh đi vào đúng 00g00 ngày hôm nay để thuận lợi cho các fan có thể thưởng thức sản phẩm mới nhất của thần tượng mình.