Horoscope

Horoscope: Tạo hình Chibi cổ trang xinh lung linh của 12 cung hoàng đạo

10:15 29/05/2017

Khoác lên mình những bộ trang phục cổ trang, 12 cung hoàng đạo nữ trông vừa xinh đẹp, thanh tao, vừa dịu dàng, nữ tính và dễ thương vô đối!

Bạch Dương

Cô nàng Bạch Dương lạc quan, chân thành, luôn sẵn sàng xông pha, đối phó với mọi khó khăn để giúp đỡ mọi người là đây nè!

Kim Ngưu

Kim Ngưu trông như một cô thôn nữ dịu dàng, mong manh, mềm yếu. Nhưng ẩn sâu trong ngoại hình này là một trái tim bướng bỉnh và rất ngoan cường đó nhé!

Song Tử

“Chị em” Song Tử thật vô cùng xinh đẹp, với sự thông minh bẩm sinh và tâm hồn phóng khoáng, hai “chị em” Song Tử rất được lòng mọi người.

Cự Giải

Cô nàng Cự Giải xinh xắn, nữ tính và vô cùng đáng yêu. Luôn biết chăm sóc cho gia đình nên càng được mọi người yêu quý cảm phục.

Sư Tử

Cô nàng luôn muốn được là trung tâm của mọi sự chú ý nên đang “hờn dỗi cả thế giới” hay sao vậy kìa! Trông Sư Tử đáng yêu và xinh đẹp quá đi!

Xử Nữ

Kể cả trong tạo hình chibi dễ thương dịu dàng, Xử Nữ vẫn toát lên sự nghiêm túc và cầu toàn. Con người cẩn thận tỉ mỉ là thế mà!

Thiên Bình

Thiên Bình là người công bằng, nhìn là thấy, dù cô nàng đang nhắm mắt, nhưng bạn cũng đừng mong làm gì qua mắt được Thiên Bình nha!

Thần Nông

Xinh đẹp, cá tính mạnh, không ai bắt nạt được Thần Nông đâu nhé!

Nhân Mã

Dù trong tạo hình nào thì cô nàng Nhân Mã cũng không rời bỏ được bộ cung tên - vật bất li thân tạo nên tình cách mạnh mẽ, thích khám phá, mạo hiểm của nàng.

Ma Kết

Ma Kết đầy cương nghị và quyết đoán, đừng ai mong có thể thay đổi được những gì Ma Kết đã quyết nha!

Bảo Bình

Ngây thơ trong sáng, nhưng cũng rất thông minh và có một kiến thức uyên bác, Bảo Bình giống như một nàng công chúa vậy!

Song Ngư

Bé Song Ngư ngọt ngào, “bánh bèo” và vô cùng đáng yêu, nhìn cô nàng là thấy được chỗ dựa tinh thần vững chãi rồi.

HOÀNG AN (sưu tầm)