Hơn 30 khách mời là người nổi tiếng sẽ tham gia web-drama “Biệt Đội 1-0-2: Lật Mặt Showbiz”

23:00 21/10/2017

Sau nhiều tháng chuẩn bị và sản xuất, tập đầu tiên Web-drama dài 15 tập với đề tài lấy cảm hứng từ những scandal của showbiz đã chính thức được trình làng.

Bên cạnh 5 gương mặt diễn viên chính: Lilly Nguyễn, Hồ Bích Trâm, Đàm Phương Linh, Kent Phạm, Quốc Anh, buổi ra mắt còn có sự tham gia của đông đảo những gương mặt nghệ sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay như: Khả Như, Liêu Hà Trinh, Lou Hoàng, Huỳnh Lập, BB Trần, Juun Đăng Dũng, Quang Trung, Tiến Công... 

Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz là chuỗi câu chuyện liên quan đến nhau kể về một công ty giải trí, truyền thông với nhóm nhân viên gồm 5 thành viên do các diễn viên trẻ đảm nhận. Ngoài dàn diễn viên chính cùng với diễn viên Khả Như, BB Trần cũng tham gia xuyên suốt 15 tập phim. 

Chuyện người thứ ba, Tình cũ oan gia, Phim giả tình thật, Chân dài và đại gia, Chuyện chèn ép, Chuyện chơi ngải, Chuyện đồng tính, Chuyện giành giật hợp đồng trong showbiz... là những câu chuyện scandal được truyền tải trong phim với phong cách chân thật và vui nhộn. Đặc biệt, bộ phim sẽ có sự tham gia của hơn 30 nghệ sỹ khách mời nổi tiếng như: Tiểu Bảo Quốc, Lý Hùng, Cát Phượng, Cát Tường, Hồ Ngọc Hà, Kiều Minh Tuấn, Long Nhật, Vũ Hà, Yến Trang, Ái Phương, Lou Hoàng, Khổng Tú Quỳnh, Sĩ Thanh, Huỳnh Lập, Dương Lâm, Puka, Tô Lâm, Kim Nhã... 

Phim được bấm máy từ tháng 7 đến giữa tháng 8/2017 tại TP.HCM và Vũng Tàu, dù là thể loại web-drama nhưng bộ phim cũng sẽ được chiếu trên một số kênh truyền hình. Đây là dự án được đầu tư chỉnh chu và bài bản với mức kinh phí cao cũng như qui tụ ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp, dàn diễn viên trẻ cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng. 

Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz sẽ phát sóng trên Yeah1 TV và YouTube vào 20h00 thứ ba hằng tuần bắt đầu từ 24/10/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: Đại Ngô team