Góc hạnh phúc

Hội sách Hà Nội 2017: Điểm hẹn cuối tuần dành cho hội "mọt sách"

22:00 23/09/2017

Tại Hội sách Hà Nội, bạn sẽ bắt gặp những mức giá “không tưởng” từ 2-30K/ ấn phẩm, tập tô màu 15K/ cuốn, giá sách sale từ 20% đến tận 70% so với giá bìa, chắc chắn sẽ khiến "mọt sách" thích mê.

Cuối tuần này, bên cạnh lựa chọn dạo phố cổ lựa đồ Trung Thu, selfie cùng Mặt Trăng khổng lồ và 500 bé thỏ ở Royal City, còn có một địa điểm hấp dẫn dành cho các “mọt sách” Hà Thành. Đó chính là Hội sách Hà Nội lần thứ IV hiện đang diễn ra tại Hoàng Thành Thăng Long (19C Hoàng Diệu) từ ngày 22/9 - 26/9/2017.

Với chủ đề Sách và Khởi nghiệp, Hội sách Hà Nội tháng 9 mang đến nhiều cuốn sách hữu ích dành cho các bạn trẻ đã và đang trong quá trình khởi nghiệp, trao truyền cảm hứng và những đúc rút cá nhân từ những doanh nhân thành đạt.

Các buổi tọa đàm như Khởi nghiệp công nghiệp 4.0, Phụ nữ và khởi nghiệp,… với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng cũng là một phần không thể hiếu trong hội sách.

Là nơi quy tụ nhiều thương hiệu sách, nhà xuất bản uy tín, được giới trẻ yêu thích như Nhã Nam, Alphabook, NXB Kim Đồng, NXB Phụ Nữ, Đinh Tị, Azbook,… mỗi ngày hội sách đều mở cửa từ 8 giờ đến 21 giờ. Khung thời gian này giúp độc giả Hà Nội linh hoạt chọn cho mình thời điểm phù hợp để ghé đến Hoàng thành và chọn cho mình những cuốn sách hay.

Ngoài ra, trong Hội sách còn có những mức giá “không tưởng” từ 2-30K/ cuốn, tập tô màu 15K/ cuốn, giá sách thường sale từ 20% đến tận 70% so với giá bìa, chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê.

Một bí kíp cho dành cho các “mọt sách” đây: Khi đi Hội sách, nhớ mang túi xách gọn nhẹ và rủ bạn bè cùng đi “săn” sách hay nhé. Hiện nhiều nhà sách đang cho chính sách khuyến mãi tặng quà cho các đơn hàng có giá trị cao, rất có lợi khi các bạn cùng nhau mua chung một đơn hàng đấy!

Với những ai muốn truy tìm các cuốn sách từng được H2T phát hành, đặc biệt là truyện tranh Lớp học mật ngữ tập 5 của nhóm B.R.O thì đừng quên dừng chân tại gian sách của Fahasa nhé. Lớp học mật ngữ tập 5 được bày ở vị trí cực kì dễ nhìn đấy!

Bài và ảnh: REI