Học theo phong cách thái tử Dubai, nam sinh khiến dân mạng lóa mắt vì bộ phụ kiện "quý tộc"

Hiền Trần 13:15 16/01/2019

Vừa thần tượng sự giàu sang của thái tử Dubai, vừa thể hiện sự tinh nghịch đúng lứa tuổi học trò của mình, cậu nam sinh khiến dân mạng cười ngặt nghẽo vì màn cosplay phong cách quý tộc "chất lừ" của mình.

Mới đây một nam sinh khiến cả mạng xã hội chú ý khi bắt chước phong cách quý tộc của thái tử Dubai. Dù khoác trên mình bộ áo đồng phục của trường nhưng bằng sự sáng tạo của mình, cậu học trò này đã biến các phụ kiện kèm theo bộ trang phục học đường này "chất lừ", đậm chất quý tộc. 

Tất cả các món đồ từ dép xỏ ngón, thắt lưng, vòng tay... đến bút, vở, máy tính của nam sinh này đều được cậu bạn phủ màu vàng lóng lánh đầy sang chảnh theo phong cách "con nhà có điều kiện". 

"Thái tử Dubai" vẫn toả sáng bần bật trong khung hình. (Ảnh: Nguyễn Phạm Tuấn Kiệt)

Thêm vào nữa là dáng ngồi đậm chất thần thái con nhà giàu cùng với câu caption "đi học chỉ mang theo điều kiện nặng quá các cậu ơi" của chủ nhân mà cư dân mạng được phen cười bò và thi nhau ví von cậu bạn này với các mỹ từ như: hoàng tử Dubai, công tử Bạc Liêu thời hiện đại, quý tộc đi học... 

Dáng ngồi đậm chất quý tộc của chàng nam sinh.

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, bài chia sẻ này đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số điều cười ngặt nghẽo trước sự nghịch ngợm lầy lội của nam sinh này.

"Lầy quá, chắc thái tử Dubai cũng không có nhiều phụ kiện vàng óng như vậy đâu'.

''Mình lại thấy giống hot boy vàng mã hơn haha...".

"Khi bạn là Hoàng tử Dubai bố mẹ cứ bắt đi học với người thường".

"Có điều kiện thế này ai dám chơi cùng bạn ơi".

"Kiếm đâu ra giấy vàng dán hay vậy, tôi đến lạy ông tướng".

Hiện bài viết vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.