Đời sống

Học sinh Sài Gòn diễn cảnh phim Hậu Duệ Mặt Trời "xuất thần" đến nỗi vỡ cả iPhone X

K.K | tiktok Vietnam 08:30 18/10/2018

Đúng là người tính không bằng trời tính, 2 học sinh Sài Gòn dự là sẽ diễn lại cảnh hất điện thoại kinh điển "tình bể bình" trong Hậu Duệ Mặt Trời. Ai dè… vỡ cả điện thoại.

Mới đây, trên trang Tiktok Việt Nam, một tài khoản tên @khtrungg đăng tải đoạn clip "hất điện thoại" không hề nao núng theo phong cách "Hậu Duệ Mặt Trời". Tuy nhiên, có thể gọi đây là "phiên bản lỗi" khi trong cip, chiếc điện thoại không được hất một cách điệu nghệ và rơi xuống tay nam chính một cách nhẹ nhàng như chúng ta tưởng tượng. Ngược lại, chiếc điện thoại "hạ cánh" xuống đất và vỡ tan!

Khiết Trung, chủ nhân của chiếc điện thoại tiết lộ: "Đó là chiếc iPhone X chú mình đã xài. Lúc trước xài thì nó bị sứt mẻ một ít, sau khi quay clip đó thì nát bét luôn rồi. Nhưng không sao, mình đã hi sinh vì nghệ thuật…" 

Hậu quả của "Hi sinh vì nghệ thuật".

Hiện tại clip vẫn đang rất hot trên Tiktok Việt và được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Diễn xuất của 2 nhân vật hết sức tự nhiên, tuy nhiên dân mạng chỉ chăm chăm chú ý đến số phận của chiếc điện thoại bất đắc dĩ "đóng phim". Sau sự cố xảy ra, nam sinh Khiết Trung cho biết hiện tại cậu đang dùng iPhone 6 thay thế. 

Cặp đôi "diễn viên chính".

Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim truyền hình Hàn Quốc ra mắt từ năm 2016 của đài KBS2. Bộ phim khi ra mắt đã làm dậy sóng toàn châu Á và thu về lượt rating kỷ lục. Mới đây từ khóa "Hậu Duệ Mặt Trời" lại hot trở lại với cộng đồng mạng Việt Nam khi phiên bản remake Việt được ra mắt khán giả. Cảnh hất điện thoại của hai nhân vật chính là chàng quân nhân Yoo Shi Jin và nữ bác sĩ Kang Mo Yeon được cho là một trong các cảnh kinh điển của bộ phim và thường được lựa chọn để cover lại.