Học lỏm bí quyết dưỡng da của những nhân vật có làn da đẹp nhất K-Biz

11:00 26/07/2017

Người Hàn Quốc vốn đã chăm sóc da rất cẩn thận để có làn da trắng mịn. Với sao Hàn thì quy trình chăm sóc sắc đẹp còn quan trọng hơn nhiều lần, và mỗi người đều có một bí quyết riêng.

Baro nhóm B1A4 luôn tránh xa các đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, vì chúng khiến cho ra tiết nhiều bã nhờn hơn, mụn mọc nhiều hơn.

Jonghyun nhóm SHINee không bao giờ quên đắp mặt nạ cho toàn bộ vùng mặt, kể cả hai mắt vào trước khi đi ngủ.

Sungyeol nhóm Infinite đặc biệt tín nhiệm nước ép dưa chuột. Sau khi rửa mặt sạch, anh chàng thường thoa nước dưa chuột lên khắp mặt để giúp cho da khỏe mạnh và mịn màng.

Mỗi buổi tối, Song Joong Ki đều rửa mặt bằng sữa tươi không đường rồi mới yên tâm lên giường đi ngủ. Đó là cách để Joong Ki có được làn da trắng mịn như sữa đấy.

Mỗi khi rửa mặt xong, Seohyun SNSD nhất định sẽ thoa một lớp mỏng dầu dưỡng da lên mặt. Dầu dưỡng da được chiết xuất từ các loại hạt trong thiên nhiên, nên chứa nhiều chất béo. Seohyun chỉ thoa dầu trong một thời gian ngắn rồi rửa sạch, để da trở nên mềm mại hơn.

Tzuyu Twice lại thích sử dụng nhiều loại mặt nạ dưỡng da khác nhau, chứ không xoay quanh một loạt duy nhất. Theo Tzuyu thì mỗi loại mặt nạ có những dưỡng chất và tác dụng khác nhau, đều tốt cho da cả.

Eunwoo nhóm Astro thì luôn dưỡng da đủ ba bước là rửa mặt, dùng toner và sau đó là đắp mặt nạ. Dĩ nhiên Eunwoo không bao giờ bỏ quên vùng mắt rồi.

Mỗi khi đi máy bay, J-Hope nhóm BTS sẽ thoa kem dưỡng ẩm liên tục, vì không khí trên máy bay rất khô nên da cần được bổ sung dưỡng chất để tránh bị thiếu nước.

Rap Monster BTS thì là fan của các loạt mặt nạ giấy. Ngay cả khi đi lưu diễn, Rap Monster cũng mang theo rất nhiều loại mặt nạ khác nhau để dưỡng da.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet