Hoàng Yến Chibi và những tiếc nuối của tuổi 15

TÀI TRỢ BỞI LipIce 20:00 08/01/2019

Chia tay thời áo trắng đã vài năm nhưng đến giờ cô nàng họa mi vẫn còn nhiều điều nuối tiếc.

Tuổi học trò từng được ví von là tuổi "nhất quỷ nhì ma" với vô số những trò quậy phá, những kỷ niệm ngây ngô, trong sáng. Quãng thời gian được gắn bó với thầy cô, bè bạn dưới mái trường dường như luôn in đậm trong tâm trí mỗi người. Dù là những học sinh bình thường, nhân vật cá biệt hay hot girl, hot boy trong trường thì không ai có thể quên đi một thời áo trắng.

Riêng với Hoàng Yến Chibi, không chỉ không thể quên mà cô nàng còn bày tỏ sự luyến tiếc về cái thời nghịch ngợm, suốt ngày bận rộn nghĩ chuyện làm sao để chọc phá bạn bè. Khi được hỏi về thời “nhất quỷ nhì ma” của mình, cô nàng Hiểu Phương đã thành thật chia sẻ: “Hồi 15 tuổi, Yến nghịch ngợm lắm, suốt ngày cứ loi nhoi để làm sao cho ngày đến lớp đó thật vui. Dù nhỏ con nhất lớp nhưng Yến luôn là “trùm” dẫn đầu bày trò quậy phá cho lũ bạn. Đến giờ Yến vẫn mong được trở về cái thời trẻ trâu đó để vui đùa mỗi ngày bên bạn bè”.

Nhắc tới những trò quậy phá, nghịch ngợm thời cắp sách của hội con gái, chắc hẳn phải nhớ nhất những lần cùng nhau “chạy hối hả” trốn giám thị, các nàng nhỉ? Nào là những giờ ra chơi hiếu động, cả nhóm rủ nhau buộc tà áo để chơi trò rượt đuổi với hội con trai. Có những hôm lại trở thành “bánh bèo” thướt tha, lại len lét mang cao gót hay tô chút má hồng để ghi điểm với "crush".

“Tuổi học trò của Yến thật sự rất nhiều chuyện vui không kể hết, nhưng kỷ niệm mà Yến nhớ rõ từng chi tiết là lúc Yến quyết định “tỉnh tò” với cậu gà bông lớp bên cạnh. Vì muốn gây ấn tượng với cậu ấy mà Yến đã quyết định chắt chiu tiền tiêu vặt cả 2 tuần để săm cho mình một son thỏi xí muội “sành điệu” lúc bấy giờ. Sao lúc ấy lại thơ ngây và “điệu” đến thế nhỉ? Ước gì thời đó mà có thỏi son dưỡng hình dáng chai nước ép trái cây như thỏi Son Nước Ép Trái Cây thì Yến sẽ chăm chỉ thoa son mỗi ngày để xuất hiện thật tươi tắn, yêu đời trong mắt người ta luôn!”

Nói về LipIce, chắc hẳn không chỉ các bạn gái, mà nhiều anh chàng đang theo đuổi crush cũng biết. LipIce là thỏi son uy lực nhất thời áo trắng của các nàng, hay còn được gọi đùa là thỏi son dưỡng quốc dân của mọi cô gái nữa đấy! Không chỉ sắc son tươi tắn, luôn giữ nét ngây thơ, trong sáng của tuổi học trò mà LipIce còn luôn đổi mới cho cá tính và xinh đẹp hơn. Gần đây nhất, LipIce đã ra mắt bộ sưu tập LipIce Sheer Color Fruit Juice mới, thỏi son xuất hiện với hình dáng chai nước ép xinh xắn, ngộ nghĩnh cùng 4 màu son nước ép cực đáng yêu như: Anh đào đỏ tươi, Cam tươi tắn, Hồng dâu dịu ngọt, Berry đỏ mọng khiến nhiều bạn gái mê tít.

Hoàng Yến Chibi đã tiết lộ về những kỷ niệm “rất con gái” và đáng yêu thời đi học. Quả thật, những cô gái đều bắt đầu sự nghiệp làm đẹp của mình từ những thỏi son giản dị. Còn thỏi son đầu tiên thưở cắp sách đến trường của bạn là gì?