Giải trí

Hoảng hốt chưa, fan cuồng đột nhập vào phòng khách sạn ngay trong khi BTS livestream

LINH NHI | Koreaboo 10:00 18/02/2019

Nếu nhân vật bí ẩn này đúng là fan cuồng, thì BTS đang gặp nguy hiểm thật sự.

Đúng vào khoảnh khắc sáng sớm ngày 18/2, các chàng trai BTS đã tổ chức livestream để cùng đếm ngược và chúc mừng sinh nhật J-Hope. Được biết các chàng trai đang ở trong một khách sạn, đã sang phòng J-Hope để tặng bánh kem.

Giữa không khí vui vẻ của tiệc mừng, thì các fan theo dõi livestream bỗng giật mình khi thấy một cô gái lạ mặt mở hé cửa phòng J-Hope rồi lén chụp ảnh nhóm từ phía sau, rồi lại rời đi rất nhanh. Ngay lập tức, các cư dân mạng cho rằng đây chính là fan cuồng bám theo BTS.

Rất có thể fan cuồng này cũng thuê phòng khách sạn ở cạnh nhóm, và chờ khi các chàng trai sang phòng J-Hope là bám đuôi luôn. Thậm chí fan cuồng này còn chia sẻ tấm ảnh đã chụp được lên tài khoản Instagram, nhưng sau đó đã chuyển nó sang chế độ riêng tư.

Trước tình hình này, các ARMY đã lên tiếng đề nghị công ty Big Hit hãy tăng cường đội ngũ an ninh để bảo đảm sự riêng tư cho các chàng trai. Bởi BTS càng nổi tiếng, thì lượng fan cuồng bám theo nhóm càng nhiều. Mỗi khi BTS đi lưu diễn, thường có rất nhiều fan cuồng đứng trước sảnh khách sạn để chờ gặp các chàng trai, và chắc chắn không ít người sẽ tìm mọi cách để tiếp cận BTS gần hơn.

Fan cuồng chụp ảnh tại khách sạn mà BTS ở

Không chỉ BTS, mà rất nhiều idol khác cũng gặp phải tình huống bị kẻ lạ đột nhập vào phòng khách sạn hoặc ký túc xá. Wanna One từng bị fan cuồng mua chuộc nhân viên khách sạn để có chìa khóa lén vào phòng của các thành viên. Super Junior dù ở ký túc xá trên tầng cao nhưng vẫn bị theo dõi từng hành động nhỏ khiến Heechul phát hoảng.