Hóa ra đây chính là “vua của những bộ ảnh đẹp” trong mắt fan K-Pop

TRÍ ANH | Allkpop 08:00 04/08/2018

Bất ngờ chưa, Kai (EXO) chính là nhân vật sở hữu nhiều bộ ảnh đẹp nhất K-Pop.

Một ứng dụng chuyên về giải trí trên điện thoại ở Hàn Quốc vừa mở cuộc bình chọn xem idol nào là người sở hữu nhiều bộ ảnh đẹp nhất, xứng đáng là “vua chụp ảnh” ở K-Pop.

Và Kai (EXO) đã giành được nhiều phiếu bầu nhất. Quả thực là Kai sở hữu rất nhiều bộ ảnh tạp chí đẹp lung linh, theo nhiều ý tưởng khác nhau. Ấn bản nào có ảnh Kai lên bìa đều bán chạy hơn hẳn, lập kỷ lục về số lượng bán ra. Mà thực ra không riêng Kai, các thành trai EXO khác đều là gương mặt trang bìa được các tạp chí rất ưa thích, vì hễ đăng lên là cháy hàng luôn.

V (BTS) đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng này. V đẹp trai thì ai cũng biết, nhưng khả năng diễn sâu của V cũng rất ổn. Thích dễ thương, hay lạnh lùng thì V đều thể hiện ra được. Nhờ thế mà các bộ ảnh của V vô cùng đa dạng, không hề bị một màu.

Naeun (A Pink) cũng được đánh giá khá cao về kỹ năng tạo dáng. Naeun không chỉ sở hữu nhiều bộ ảnh tạp chí đẹp, mà luôn nổi bật khi chụp chung với nhóm, hay khi quay quảng cáo thì Naeun cũng rất biết cách để mình tỏa sáng.

Ngoài ra, bảng bình chọn này còn có Jeongyeon (TWICE), Seulgi (Red Velvet), Jennie (Black Pink), Krystal (f(x)) hay Suzy