Kết nối Hoa Học Trò

Hoa Học Trò siêu đặc biệt chào mùa Hè 1205: Cách bạn chưa tới bảy bước chân!

18:00 02/04/2017

Chúng ta luôn bật trạng thái sẵn sàng cho kì nghỉ Hè nhưng bạn đã thực sự “trang bị” đầy đủ để có một mùa Hè trong mơ? Hoa Học Trò sẽ soạn “hành lý” giúp bạn để niềm vui tràn ngập 90 ngày sắp tới!

Mùa Hè không “đứng yên”!

Mùa Hè không chỉ là mùa của những chuyến dịch chuyển mà còn là thời điểm hoàn hảo để bạn F5 bản thân. Bạn nghĩ thể dục chỉ dành cho những ai cần cải thiện vóc dáng, còn mình thì sinh ra để “dùng não” nên không cần phải luyện tập? Các nghiên cứu chỉ ra rằng, chỉ số vượt khó của những người có chơi ít nhất một môn thể thao luôn cao hơn hội “nói không với thể dục”. Teen thế giới cũng xem luyện tập thể thao là hoạt động hàng ngày trong khi teen Việt vẫn xem mười lăm phút đi bộ là “cực hình” như leo đỉnh Everest.

Câu chuyện vận động để đẹp và thể thao đang trở thành lifestyle (phong cách sống) trong giới trẻ như thế nào sẽ được các beauty blogger và các hotface chia sẻ. Những cuộc lột xác về ngoại hình, tinh thần và cả cảm hứng sống thông qua việc chơi thể thao sẽ khiến bạn ước “Giá mà mình biết điều này sớm hơn!”.

Hoa Học Trò 1205 còn cập nhật cả những môn thể thao mới toanh nhưng hứa hẹn sẽ “hút” teen rần rần. Hãy buộc chặt dây giày cho một mùa Hè chuyển động không ngừng bạn nhé!

Summer-planner - Cẩm nang quẩy “tẹt ga” mùa Hè

Ngoài ra, Hoa Học Trò số siêu đặc biệt chào hè còn là cuốn cẩm nang gợi ý những hoạt động và hành trình “điểm 10” cho mùa Hè 2017. Ăn gì, chơi gì, ở đâu không còn là vấn đề khiến bạn đau đầu cùng hội cạ cứng nữa! Hãy thay thế quyển sổ tay day planner của bạn bằng Hoa Học Trò 1205 - cuốn summer planner cực “chất” ngay thôi nào!

Điền vào chỗ trống của mùa Hè bằng Fanbook

Mùa Hè của bạn sẽ không trọn vẹn nếu “vắng mặt” cuốn fanbook đẹp lung linh luôn được “săn đón” của nhà Hoa. Trong lần comeback với chủ để All about SM Entertainment này, bạn sẽ được “sắp xếp” để gặp gỡ tất tần tật người nhà SM: EXO, Red Velvet, NCT, Taeyeon, BoA… Hứa hẹn đây sẽ lại là một “siêu phẩm” cháy hàng vèo vèo trong chớp mắt. Đừng để bộ sưu tập fanbook “xịn đét” này thiếu mất một em chỉ vì chậm trễ “rước” về!

Hoa Học Trò 1205 - “cực phẩm” chào Hè được in màu 100% trên giấy cao cấp, tặng kèm fanbook “nhìn là mê” sẽ là phụ kiện không thể thiếu trong bộ ảnh “sống ảo” mùa hè của của bạn. Hãy khoanh ngay vào lịch ngày Thứ Hai (10/4/2017) và rút sẵn 25.000 đồng từ quỹ “vui mùa Hè” để “ẵm” mùa Hè về từ các sạp báo trên toàn quốc!