Kết nối Hoa Học Trò

Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1312: Đi đến mùa Hè bằng những bước chân xanh

H2T 11:15 17/06/2019

HHT 1312 sẽ là một khu vườn mát sạc đầy cho bạn năng lượng "Sống xanh". Bởi vì nhà Hoa luôn tin rằng, những mầm cây non sẽ sớm trở thành một khu rừng, nhiều thói quen nhỏ bé hằng ngày sẽ tạo ra sự đổi thay lớn.

Check-list ba lô xanh​

Du lịch không ít lần trở thành "tội đồ" làm hại đến môi trường với lượng rác thải nhiều vô số kể. Mùa Hè này, xách ba lô lên đừng quên những "phụ kiện" để gìn giữ nơi mình đến! Cùng soạn đồ thật "xanh" thôi nào!

Du lịch sinh thái - Điểm đến cho mùa Hè

Loại hình du lịch thân thiện với môi trường này đã trở thành sự lựa chọn "hót hòn họt" trong thời gian qua. Bạn có sẵn sàng để trải nghiệm điều mới toanh này trên HHT 1312 chứ?

Ca-ta-lô mùa Hè rực rỡ “bắt sóng" nhịp đập sôi động của mùa Hè 2019

Chùm chuyên mục “Summer" tưng bừng những xu hướng mới nhất - những món đồ “must have”, những gợi ý trải nghiệm độc đáo “musttry" cùng check-list những việc bạn nhất thiết phải thực hiện để giúp detox cuộc sống bạn trong mùa Hè, sẵn sàng trở lại sum họp với bạn bè bội phần lợi hại.

HHT 1312 sẽ là số báo tiếp theo của series mùa Hè “lên kệ” vào sáng thứ Hai ngày 24/6/2019. Vẫn với giá một ly trà sữa 30.000 đồng, bạn đã sở hữu quyển báo đẹp lung linh dày dặn như sách và phụ kiện fanbook xinh muốn xỉu. Suốt mùa Hè này, bạn có thể tìm thấy Hoa Học Trò tại các sạp báo, trong các nhà sách FAHASA và trên cả Shopee đó nha! Tất cả vì một mùa Hè được gần teen hơn của Hoa đó!