Hoa hậu Hoàng Thu Thảo, Tường Linh, Ngọc Trân đọ dáng trên thảm đỏ

08:30 05/02/2018

Hoa hậu Hoàng Thu Thảo, Tường Linh và Ngọc Trân đã cùng xuất hiện và đọ sắc tại thảm đỏ một sự kiện tối qua.

Xuất hiện trên thảm đỏ, Hoa hậu Hoàng Thu Thảo hút mắt nhìn với bộ váy kiêu sa và sang trọng với thiết kế giúp người đẹp khoe trọn sắc vóc của mình.Mẫu váy này là thiết kế đến từ NTK Phạm Đăng Anh Thư. Chất liệu xuyên thấu và tông màu nude khá phù hợp với sự nhẹ nhàng, mặn mà của Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016.

Hoàng Thu Thảo chia sẻ cô hi vọng năm 2018 sẽ tăng tốc hơn nữa trong các hoạt động, đặc biệt là vai trò MC. 

"Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân có mặt tại lễ trao giải với vẻ đẹp nữ tính và nhẹ nhàng. Người đẹp diện bộ váy lệch vai thuộc BST The Muses của NTK Đỗ Mạnh Cường. Hoa khôi Du lịch Huế 2015 vẫn trung thành với kiểu tóc thẳng mượt buông xoã dịu dàng, cùng tông trang điểm đằm thắm. Tháng 12/2017, Ngọc Trân ra mắt với vai trò host trong dự án quảng bá văn hoá Nàng thơ xứ Huế

Bên cạnh đó, người đẹp Tường Linh nổi bật với bộ trang phục đỏ lộng lẫy từng được cô sử dụng trong đêm chung kết Miss Intercontinental 2017Tường Linh lựa chọn thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa là chiếc váy sử dụng 2 layer, chân váy ôm suôn nhẹ bên trong và chiếc tùng lớn xòe phía ngoài cùng chiếc cúp sử dụng kỹ thuật drapping được thể hiện trên nên chất liệu taffta.

Tường Linh chia sẻ đang ấp ủ nhiều kế hoạch bất ngờ dành cho khán giả.

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC