Đẹp hơn mỗi ngày

Hoa hậu H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy giữ vai trò vedette đêm bế mạc "VIFW 2018"

Nhiếp ảnh: Huỳnh Trường Thiên An 16:30 23/04/2018

Tối 22/4, trong đêm bế mạc "Tuần lễ Thời trang Quốc tế VN 2018", Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy tiếp tục tham gia với vai trò vedette cho các show của NTK Hà Linh Thư, Gattinoni và Hoàng Minh Hà.

Tại buổi bế mạc, Hoa hậu H’Hen Niê là người kết màn cho bộ sưu tập The Boyfriend’s Jacket - Hãy mặc áo của anh của nhà NTK Hà Linh Thư.

Trong bộ đầm đen hai dây quyến rũ, Hoa hậu H’Hen Niê khoe những bước catwalk đầy mạnh mẽ của mình, chứng tỏ đẳng cấp của một Hoa hậu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề người mẫu.

Á hậu Hoàng Thùy hóa thân thành nàng Cinderella cho bộ sưu tập thương hiệu thời trang cao cấp của Ý Gattinoni.

Người đẹp có phần trình diễn cuốn hút khi thể hiện trọn vẹn nhân vật, kết hợp cùng chiếc đầm bồng bềnh công chúa, thể hiện vẻ nữ tính và duyên dáng. Cô cũng là người kết màn cho bộ sưu tập này.

Á hậu Mâu Thủy cũng xuất hiện trong vai trò vedette cho NTK Hoàng Minh Hà.

Với lợi thế làm người mẫu lâu năm, Á hậu khéo léo kết hợp trang phục cùng những đường catwalk chuyên nghiệp và thần thái.

Đặc biệt, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ khi được trao tặng danh hiệu Best Dress Woman in Vietnam International Fashion Week - Người mặc đầm đẹp nhất trong Tuần lễ thời trang, với phần thưởng xuất hiện trên bìa tạp chí danh tiếng Harper’s Bazaar Vietnam.