Đẹp hơn mỗi ngày

Hoa hậu H'Hen Niê được dự đoán lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018

JEANIE 16:30 02/08/2018

Chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa ra BXH đầu tiên, top 5 gồm Tây Ban Nha, Nam Phi, Philippines và Ecuador, Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 vừa mới công bố địa điểm tổ chức là Thái Lan, chưa chính thức khởi động nhưng đã thu hút sự chú ý lớn. Thí sinh đại diện các quốc gia hiện đã được cập nhật liên tục. Nhiều ứng cử viên cho chiếc vương miện đã bắt đầu được đặt lên bàn cân so sánh.

Missosology đưa ra dự đoán đầu tiên cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018. 

Chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa đưa ra bảng xếp hạng đầu tiên cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Gây bất ngờ, đại diện Việt Nam - Hoa hậu H'Hen Niê có mặt trong top 5 BXH, đứng sau các đại diện Tây Ban Nha, Nam Phi, Philippines và Ecuador.

Theo đó, Missosology dự đoán thí sinh Angela Ponce - người đẹp chuyển giới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2018 sẽ đăng quang cuộc thi.

Hoa hậu H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô có gần một năm để chuẩn bị hành trang cho Miss Universe 2018. Khác với những đại diện Việt Nam trước đây, người đẹp Tây Nguyên sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn với làn da nâu đặc trưng và mái tóc ngắn cá tính. Cô đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh này vào tháng 12 tới.