Hồ Quang Hiếu bất ngờ tung ảnh soái ca, bật mí về kế hoạch âm nhạc mới

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 07:30 19/12/2018

Thay đổi hình ảnh đầy "chất', ngầu sau khi hóa thân thành chàng "bad boy" trong dự án âm nhạc cùng Khổng Tú Quỳnh, Hồ Quang Hiếu khiến các fan không khỏi tò mò xen lẫn thích thú.

 

Bất ngờ tung bộ ảnh "soái ca" sau khi hóa thân thành một "bad boy" trong MV Anh say quá, Hồ Quang Hiếu cho biết anh không suy nghĩ nhiều về hình ảnh có phần "nổi loạn" thời gian vừa qua. Theo anh, đó chỉ là cách để chứng minh bản thân có thể đa dạng trong âm nhạc.
Với những shoot hình mới đầy lãng tử trong bộ ảnh, Hồ Quang Hiếu đã phải nhờ đến một stylist chuyên nghiệp đó là Kelbin Lei.
Ngoài ra, để thực hiện được bộ ảnh này Hồ Quang Hiếu cho biết bản thân gặp không ít khó khăn, nhất là stylist phải nói cho anh hiểu về cách diễn đạt concept này qua từng ánh mắt hay động tác. 
Bộ ảnh lần này theo Hồ Quang Hiếu tiết lộ cũng một phần do các fans hâm mộ cứ nhắn tin "đòi" anh quay lại với hình ảnh "soái ca", chứ không thích thần tượng thay đổi sang "bad boy".  
Chia sẻ về hình ảnh hướng tới trong năm 2019, Hồ Quang Hiếu cho biết anh vẫn muốn là một nam ca sĩ chỉn chu, thu hút được fans hâm mộ khi tiếp xúc.
Hình ảnh soái ca lần này cũng sẽ được anh duy trì cho những dự án được hé lộ trong thời gian cuối năm và chào đón xuân mới 2019.
Trước đó, Hồ Quang Hiếu từng khiến khán giả đặt nghi vấn có mối quan hệ tình cảm với Khổng Tú Quỳnh khi nữ ca sĩ bất ngờ xuất hiện trong MV Anh say quá.
Sau hơn 2 tuần ra mắt, MV đánh dấu sự kết hợp của cả hai đã chính thức cán mốc 1 triệu view trên YouTube cùng nhiều phản hồi tích cực, đặc biệt là phần thay đổi hình tượng của Hồ Quang Hiếu.