Hậu trường SHOWBIZ

Hồ Ngọc Hà tiết lộ vẫn trả cát-sê khi mời Kim Lý tham gia đóng MV mới

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 15:30 04/01/2019

Không chỉ đầu tư kĩ xảo 3D công phu, MV lần này của Hồ Ngọc Hà còn thu hút sự chú ý bởi sự xuất hiện của người tình Kim Lý.

Tối 3/1, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã có buổi ra mắt MV Hạnh phúc là đây tại TP.HCM. Với sản phẩm lần này, cô chia sẻ: "Tôi muốn mở rộng đối tượng khán giả hơn. Nếu tôi hát hoài về thất tình, đau khổ chắc chắn mọi người sẽ chán. Không phải vì cuộc sống tôi ở thời điểm này hạnh phúc nên tôi mới hát được loại nhạc vui và ngược lại. Mỗi bài hát đến với tôi đều là định mệnh, là duyên".

MV Hạnh phúc là đây là sản phẩm được Hồ Ngọc Hà đầu tư tâm huyết khi sử dụng kĩ xảo 3D với sự hợp tác của đạo diễn người Úc Adrian Van De Velde, cùng phần hậu kỳ được xử lý bởi ê-kíp 20 người đến từ nhiều quốc gia.

Hồ Ngọc Hà và đạo diễn người Úc tại sự kiện ra mắt MV.

Trái ngược với sự nóng bỏng trong những sản phẩm trước như Em muốn anh đưa em về hay Cả một trời thương nhớ, MV mới diễn tả cảm xúc nhẹ nhàng, bình dị của một cặp đôi đang đắm say trong vị ngọt của tình yêu. Hồ Ngọc Hà cũng hài hước cho biết bản thân cảm thấy dễ dàng đóng những cảnh tình cảm hơn khi có sự tham gia của bạn trai. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng tiết lộ, cô vẫn gửi cát-xê cho Kim Lý như bao nghệ sĩ nam từng hợp tác, bởi muốn sự minh bạch trong công việc.

MV Hạnh phúc là đây sẽ mở đầu cho hàng loạt chuỗi dự án âm nhạc của Hồ Ngọc Hà trong năm 2019. Cô chia sẻ: "Năm 2018, tôi dồn sức cho việc kinh doanh. Trên con đường mình đi, bao giờ cũng có giai đoạn dồn dập và một giai đoạn chúng ta phải ngừng lại để suy nghĩ và tái tạo năng lượng. Trước đây, dòng nhạc nào tôi cũng hát, hình ảnh nào tôi cũng thử hết rồi".

Buổi công chiếu MV còn có sự tham gia của bố mẹ Hà Hồ.