Giải trí

Hit cũ "Hello" của NU'EST bất ngờ leo lên vị trí No.1 nhờ... trưởng nhóm BTS?

09:57 25/02/2017

Được biết hiện tượng kì lạ này là do trưởng nhóm BTS - Rap Monster đã trình diễn bài hát trong chương trình truyền hình "ShinYangNamJa Show".

Hello - bản hit mà NU’EST phát hành từ năm 2013 bất ngờ đạt hạng nhất bảng xếp hạng thời gian thực MelOn. Được biết, hiện tượng kì lạ này là nhờ chia sẻ của thủ lĩnh BTS - Rap Monster trên chương trình truyền hình ShinYangNamJa Show. Tại đây, Rap Monser đã thể hiện sự yêu thích đặc biệt của mình dành cho ca khúc Hello.

Thành viên Suga còn tiết lộ anh thường nghe thấy Rap Monster... gào to bài hát này mỗi khi đi tắm. Ngay lập tức, Rap Monster được bộ đôi MC yêu cầu “tái hiện lại hiện trường”. Và dĩ nhiên, nam rapper siêu ngầu đã không ngại hát một đoạn bằng phong cách "độc chưa từng thấy".

Chính nhờ điều này, nhiều fan K-Pop đã tìm nghe lại Hello, đưa bài hát của NU’EST lên hạng nhất Bảng xếp hạng thời gian thực của MelOn. Bất ngờ với cú "lội ngược dòng" ngoạn mục, thành viên JR của NU'EST đã viết một vài dòng gửi lời cảm ơn đến Rap Monster: "Wow Hello đang đứng thứ nhất trên thanh tìm kiếm kìa ㅎㅎ. Cảm ơn rất rất nhiều vì đã yêu thích âm nhạc của chúng tôi #Rapmon #RapMonster #HELLO #NUEST #Springday tuyệt nhất."

Bất ngờ, trong lúc NU'EST đang dẫn đầu bảng xếp hạng thời gian thực (realtime), công ty quản lý Pledis tuyên bố một hoặc một vài thành viên của nhóm sẽ tham gia Produce 101 phiên bản nam. Có lẽ đây chính là báo hiệu cho sự nghiệp của NU'EST sẽ bước sang trang mới. 

TRANG TRẦN