Hiệu ứng âm bản trong MV mới của Tronie được dùng để “chữa cháy” cho những cảnh quay bị lỗi

09:00 05/08/2017

Tronie cho biết anh cảm thấy hạnh phúc khi ca khúc “Ai khiến em như vậy?” nhận được nhiều lời khen của fan hâm mộ.

Thậm chí, fan của Tronie còn chia sẻ sự đợi chờ hoàn toàn không uổng phí với âm nhạc bắt tai của producer Daniel Mastro và những khung hình âm bản đầy màu sắc, đậm cá tính. MV Ai khiến em như vậy? cũng bộc lộ rõ nét tính cách của Tronie trong âm nhạc.

Thế nhưng, trên trang cá nhân lẫn fanpage của nam ca sĩ cũng đã nhận không ít câu hỏi vì sao lại chọn những thước phim âm bản trong MV lần này để nói lên tâm sự của chàng trai?

Nguyên nhân thực sự mà Tronie đã tiết lộ đó chính là hiệu ứng âm bản trong MV đã được nghĩ ra để “chữa cháy” cho những cảnh quay bị lỗi.

Tronie đã nhiều lần băn khoăn liệu có nên trình làng MV này hay không, vì ngay cả anh cũng sợ khán giả sẽ thất vọng. Thế nên, ngoài những lúc đi diễn, phần lớn thời gian Tronie đã ngồi lại cùng ê-kíp quay để dựng MV, có thể nói cho tới khi MV được giới thiệu đến mọi người, Tronie vẫn không tránh khỏi sự lo lắng - hồi hộp.

Nói về sự cố lần này, bản thân Tronie cũng không muốn đổ lỗi trách nhiệm này cho bất kì ai “Cũng may mắn khi MV Ai khiến em như vậy? được ra mắt Tronie đã nhận được nhiều phản hồi tích cực khán giả, có nhiều anh chị còn nhắn tin để động viên cho Tronie, chỉ với điều này thôi cũng đủ khiến Tronie thở phào nhẹ nhõm” - giọng ca Không thể quên chia sẻ.

Mới đây, Tronie tiếp tục tung bộ ảnh “cool ngầu” đậm chất thể thao sau một tuần ra mắt MV Ai khiến em như vậy? Đồng thời nam ca sĩ cũng đã bắt đầu thực hiện kế hoạch cho một sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

T.H - Ảnh: NVCC