Hiếm ai mặc trang phục thảm đỏ đẹp hơn cả mẫu gốc như Gal Gadot

00:30 19/01/2018

Gal Gadot luôn xuất hiện như một nữ thần trong bất kỳ bộ trang phục thảm đỏ nào, vóc dáng của một Hoa hậu giúp cho cô có thể “cân” mọi mẫu gốc trong các thiết kế.

Thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2017, cho dù đang mang bầu tháng thứ 8, sắp tới ngày sinh nở, Gal Gadot vẫn đẹp không thua gì mẫu gốc. Cô mặc chiếc đầm trong BST mùa Xuân 2017 của thương hiệu Mugler.

Buổi ra mắt phim Wonder Woman vào tháng 5/2017, Gal Gadot “đốt cháy” thảm đỏ với bộ váy đỏ lấp lánh rực rỡ của Givenchy, chiếc váy nằm trong bộ sưu tập mùa Thu 2017 của hãng. Lúc này Gal Gadot mới sinh em bé được 2 tháng và cô không chọn giày cao gót mà đi dép sandal bệt. Dẫu vậy, cô vẫn trở thành một “hiện tượng” thời trang, “càn quét” khắp các bảng xếp hạng mặc đẹp của các sao vào thời điểm đó.

Xuất hiện trong show The Tonight Show Starring Jimmy Fallon hồi đầu tháng 10/2017, Gal Gadot mặc bộ jumpsuit của hãng Cushnie et Ochs, bộ trang phục nằm trong BST mùa Xuân 2018 của hãng. Gal Gadot được đánh giá là xinh đẹp và trông có sức sống hơn mẫu gốc rất nhiều.

Trong buổi ra mắt phim Justice League tháng 11/2017, Gal Gadot diện chiếc đầm lấp lánh kiểu “chiến binh” nằm trong BST mùa Xuân 2018 của thương hiệu Altuzarra. Cô được giới thời trang đánh giá là “đẹp không tì vết”.

Thêm một bộ váy giúp Gal Gadot đứng đầu trong bảng xếp hạng thời trang tuần đầu tháng 11/2017, chiếc váy ngắn nằm trong BST mùa Xuân 2018 của Givenchy. Lại một lần nữa, Gal Gadot “đánh bại” mẫu gốc.

Gần đây nhất, trong lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2018, Gal Gadot diện bộ váy kèm áo jacket kiểu Tuxedo của hãng thời trang danh tiếng Tom Ford, bộ váy nằm trong BST mùa Xuân 2018 của hãng. Gal Gadot đeo trang sức của Tiffany & Co, lấp lánh và rất bắt mắt. Cô được đánh giá là một trong những sao mặc đẹp nhất trên thảm đỏ của sự kiện này.

JEANIE