Ảnh - Clip hay

Hết tuổi mặc quần mông thú thì "xài tạm" ốp điện thoại mông thú

| Boredpanda 09:30 24/04/2017

Chức năng chính của ốp lưng điện thoại không phải là bảo vệ thân chủ, mà phải thật bắt mắt - rực rỡ - đáng yêu để thu hút sự chú ý của mọi người. Thế thì mấy mẫu ốp lưng mông thú này đạt chuẩn đó luôn!

Những gì liên quan đến mấy con thú xinh xinh mũm mĩm đều khiến giới trẻ phát cuồng. Nhà thiết kế người Trung Quốc Miko Ho biết như thế, nên đã tạo ra một dòng ốp lưng điện thoại hình mông thú.

Mỗi chiếc ốp lưng đều có phần khung làm từ silicon mềm, riêng mông lũ thú cưng thì Miko Ho làm bằng tay để đảm bảo thật đẹp và sinh động.

Ngay cả lông của tụi cún - miu đều làm từ lông cừu Úc nên sờ vô cùng mềm mại dễ chịu, nhưng vì vậy nên nhớ giữ cẩn thận vì bạn không thể mang ra giặt nước được đâu nhé!

Bộ sưu tập của Miko Ho đủ tạo thành vườn bách thú: Mèo, gấu trúc, ngựa vằn, khỉ, hổ. Nhưng Miko vẫn ưu ái đặc biệt cho lũ mèo với nhiều mẫu đủ màu sắc.

Mỗi chiếc ốp lưng này giá không hề rẻ, chừng 35 đôla (khoảng 750 nghìn đồng) và đã có khá nhiều tiệm khác ăn theo, bán các mẫu tương tự nhưng chất lượng kém hơn nên rẻ hơn.

Bạn có thể tìm mua các mẫu ốp lưng đáng yêu này tại shop của Miko Ho tại địa chỉ MoonFeltCraft trên trang etsy.com.

TRÍ ANH