"Heo thì", ngon miệng lại đẹp mắt, hội ăn kiêng bớt khổ kể từ ngày có bánh mỳ "wrap"

DILI - ẢNH TỔNG HỢP TỪ NGUỒN INTERNET 16:00 08/01/2019

Vỏ bánh mỳ dai dai nướng cháy xém, phần nhân bên trong đầy đặn thịt rau được ướp trong sốt đặc biệt, ăn kiêng thế này thì thực sự thích mê.

Bánh mỳ cuộn hay bánh mỳ "wrap" luôn có trong thực đơn giảm cân của phương Tây hoặc đặc biệt thích hợp cho hội tập gym. Thế nên từ cái ngày bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam, bánh mỳ wrap đã nhận được rất nhiều cảm tình từ giới trẻ Việt. Người đến ăn để cắt giảm calo giúp giảm cân, người không cần giảm cân thì vẫn tới ăn để giữ dáng, còn có người đến là vì chúng quá thơm ngon và đẹp mắt.

Gọi là bánh mỳ wrap vì bánh mỳ được cuộn tròn nhìn rất xinh xắn, bên ngoài vỏ bánh rất mỏng, nên có thể cuộn dễ dàng như bánh đa nem vậy. Để là món ăn tốt cho sức khỏe thì vỏ bánh được từ bột ngô hoặc bột mỳ với chỉ số calo thấp, sau đó được cán mỏng và nướng chín vàng ruộm hơi cháy xém. Khi ăn thì vỏ bánh này dai dai, có mùi thơm phức nên rất hấp dẫn.

Phần nhân bánh bên trong khá đa dạng, bao gồm nhiều các loại rau củ sạch như xà lách, cà rốt, bắp cải, ngoài ra còn có cả bơ, xoài,...tùy theo lựa chọn mỗi người. Phần thịt thì sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng hơn để đảm bảo hàm lượng béo thấp, các loại nhận được ưa thích đó là thịt xá xíu, thịt bò, thịt gà, cá ngừ, tôm,...Dù là bánh mỳ dành cho hội giảm cân không sử dụng sốt mayonnaise, thế nhưng các loại nhân vẫn được ướp một loại sốt đặc biệt, giúp cho món ăn thêm đậm đà, để bạn ăn ngon ăn no mà không lo béo. 

Ngoài việc không béo, bánh mỳ wrap còn cực kỳ "xinh đẹp". Được cuộn tròn nhìn như một chiếc nem vàng rộm xinh xắn, sau đó chúng sẽ được cắt đôi để lộ phần nhân nhiều màu sắc ở bên trong. Team thích "sống ảo" mà nhìn thấy chiếc bánh mỳ wrap này là lại mất thời gian chụp choẹt lắm đây.

Bạn có thể thưởng thức bánh mỳ wrap với một chai nước detox hoặc nước ép hoa quả, đảm bảo đủ dinh dưỡng, ngon miệng mà lại không quá nhiều calo. Một suất bánh mỳ wrap có giá khoảng từ 30.000đ - 50.000đ nhé.