Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt bị “ném đá”, teen share lại clip tự chế để tranh độ hot

BƠ TIÊU 00:15 12/10/2018

Ra đời từ năm 2016, đoạn clip của teen THPT Bùi Thị Xuân (TP.HCM) lại được chia sẻ rần rần trở lại nhân dịp phim ''Hậu Duệ Mặt Trời'' phiên bản Việt bị dân tình than phiền.

Trong khi cơn sốt Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt Nam chưa giảm sút thì gần đây, một đoạn clip ngắn tái hiện màn hất điện thoại “đẹp như mơ” được thực hiện bởi các bạn học sinh cấp Ba cách đây 2 năm lại được cư dân mạng hào hứng truyền tay nhau. Đoạn clip hiện tại đang đạt mốc hơn 50K lượt xem.

Trong clip, nam chính đã bước tới và đưa tay hất chiếc máy tính casio của bạn nữ chính để chụp nó lại một cách điêu luyện, cũng chính là phiên bản học sinh Việt của đoạn Yoo Shi Jin hất chiếc điện thoại của bác sĩ Kang Mo Yeon.

B.A (20 tuổi, TP.HCM) cho biết: “Vì dạo gần đây cư dân mạng “ném đá” Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt rầm rộ quá, thừa nước đục thả câu, tụi mình quyết định cho đoạn clip này sống dậy để “cạnh tranh” độ hot”.

Tuy độ dài của màn remake thú vị này chỉ vỏn vẹn 8 giây nhưng “sức công phá” lại đáng kinh ngạc khi đã có hơn 50 ngàn lượt view.

Bạn Phúc Long (18 tuổi, TP.HCM) cho biết “Mình thích nhất là hiệu ứng slow motion (hiệu ứng quay chậm) mà các bạn học sinh đã làm, điều này làm tăng thêm phần cool ngầu cho video”.

Hay bạn Thế Duy (17 tuổi, TP.HCM) thì lại cho rằng “Mình nghĩ cư dân mạng thích thú với màn remake này là tại vì đạo cụ dùng trong clip là cái máy tính, một vật dụng quen thuộc với học sinh tụi mình”.

Bạn Hoàng Long (18 tuổi, Mỹ) - chủ nhân của đoạn clip gây sốt này tiết lộ rằng lý do khiến bạn làm clip vì đây là cảnh kinh điển bảo chứng cho độ “siêu ngầu” của phim Hậu Duệ Mặt Trời nên đã thử xem mình có làm được không. Bạn Long cũng không ngờ sản phẩm đầu tay của mình lại được cộng đồng mạng thích thú như vậy đến nỗi bạn chia sẻ rằng sau một đêm bỗng nhiên được thành..."người nổi tiếng"!

Dù căn cớ có là gì thì chúng ta đều không thể nào “ngó lơ” màn remake đầy tính giải trí cộp mác học trò này, điều đó cho thấy học sinh ngày nay thật sáng tạo đúng không nào?