Hậu chia tay bạn trai bác sĩ kém 4 tuổi, Sĩ Thanh xuất hiện ngày càng xinh đẹp và cuốn hút

Trang Nguyễn - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 12:00 14/01/2019

Vừa mới bước sang năm mới, nữ ca sĩ đã khiến khán giả không thể rời mắt khi khoe nhan cuốn hút.

2018 được cho là năm làm việc chăm chỉ của Sĩ Thanh khi cô liên tiếp ra mắt ba MV ca nhạc (Người ta, Don’t make me cry, Lạc mất anh) vào những tháng cuối năm. Cũng vào khoảng thời gian trở lại với “đường đua” Vbiz, Sĩ Thanh công khai đã chia tay bạn trai bác sĩ kém 4 tuổi. Vốn là người kín tiếng nên sau khi chia tay được nhiều tháng, cô mới tiết lộ thông tin với báo chí, đồng thời khẳng định không muốn mượn câu chuyện tình cảm để PR loạt sản phẩm âm nhạc vừa ra mắt không lâu. Để bắt đầu chặng đường mới cũng như để khép lại một năm với nhiều vui buồn khác nhau, Sĩ Thanh đã tung bộ ảnh khoe nhan sắc ngày càng xinh đẹp của mình. 

Cô diện những bộ trang phục màu trắng, vàng nhạt, chất liệu voan ren xuyên thấu gợi cảm để khoe lợi thế hình thể cân đối.
Ở những khung ảnh đầu, Sĩ Thanh khoác lên mình bộ váy cúp ngực màu trắng. Trang phục đầm ngắn giúp cô khoe chân và khoe trọn bờ vai trần thu hút.
Khung ảnh tiếp theo, giọng ca Lạc mất anh diện bộ jumpsuit cúp ngực, bên ngoài là thiết kế ren xuyên thấu giúp ngoại hình cô gợi cảm một cách khéo léo. 
Bộ cánh cuối cùng có tông màu trắng, chất liệu vải ren lỗ được may khéo léo tạo nên sự khác biệt cho trang phục. Tông màu trắng ăn nhập concept chung đồng thời tạo vẻ sang trọng, quý phái mà không mất đi sức hút quyến rũ cho người mặc.