Hari Won trở thành cô giáo dạy tiếng Hàn cho fan nhí nhân dịp Hè

16:00 19/05/2017

Bài học tiếng Hàn đầu tiên trong series vlog "Siêu ham học" của Hari Won tuy chỉ mới đăng tải chưa đến 24 giờ nhưng đã nhận được hơn 30 ngàn lượt xem trên kênh YouTube chính thức của cô.

Mùa Hè này, Hari Won đã chuẩn bị hai món quà cực đáng yêu để dành tặng các fan của mình, đặc biệt là các fan "nhí". Một trong hai "món quà" đã được bật mí là series vlog có tên gọi Siêu ham học. Ở đây, nữ ca sĩ Anh cứ đi đi sẽ hướng dẫn cho các fan "nhí" những bài học sơ khai để làm quen với ngôn ngữ của xứ sở Kim chi.

Tập đầu tiên của chuỗi vlog đã được đăng tải vào ngày 17/5 trên kênh YouTube chính thức của Hari Won. Chưa đến 24 giờ tính từ thời điểm đăng tải, đoạn video đã nhận được hơn 30 ngàn lượt xem cùng hàng ngàn bình luận tích cực từ khán giả.

Ở tập 1, Hari Won đã hướng dẫn fan cách phát âm và cách viết những phụ âm đơn giản của tiếng Hàn. Xuất hiện trong đoạn clip, nữ ca sĩ trong trang phục nhẹ nhàng, thanh lịch, tóc uốn xoăn nhẹ phần đuôi. Cô còn lựa chọn chiếc kính gọng màu hồng đậm làm điểm nhấn. Khẩu hình, âm sắc cũng như biểu cảm dễ thương của Hari Won trong suốt thời gian "đứng lớp" đều khiến người xem khen ngợi.

Chia sẻ lý do thực hiện vlog Siêu ham học, nữ ca sĩ gốc Hàn tâm sự: “Không biết tại sao fan Hari toàn là con nít. Điều đó khiến mình rất hạnh phúc và suy nghĩ rất nhiều để làm một cái gì đó tặng fan thật ý nghĩa. Điều Hari tự hào nhất của bản thân không phải là sự nổi tiếng hay sắc vóc mà là sự chăm chỉ học hành của mình. Từ lúc nhà còn rất nghèo Hari đã ý thức sự quan trọng của việc học rồi. Và bây giờ, Hari muốn truyền cảm hứng đó đến các fan nhỏ của mình. Hy vọng các em có thể coi chương trình của mình vừa giải trí, vừa có ích - đó là điều Hari hy vọng nhất khi làm các clip tiếng Hàn này".

Các tập của vlog Siêu ham học sẽ được đăng tải hằng tuần trên kênh YouTube chính thức của Hari Won.

Tập 1 vlog Siêu ham học của Hari Won.

LINH TRANG - Ảnh: NVCC