Hành trình "thử thách dậy thì" cùng Minh Hằng trên bìa báo nhà Hoa

21:30 21/04/2017

Từ một cô nàng hơi mũm mĩm, da ngăm và phong cách kiểu xì-tin, sau 10 năm Minh Hằng đã trở thành một trong những mỹ nhân xinh đẹp bậc nhất showbiz.

Sau hơn 10 năm bước chân vào showbiz, Minh Hằng đã trở thành gương mặt sáng giá không chỉ trong âm nhạc mà còn trong lĩnh vực điện ảnh, quảng cáo. Phải thừa nhận, khi mới chập chững bước chân vào nghề, "bé Heo" chưa sở hữu một ngoại hình nổi bật, xinh đẹp thuộc hàng mỹ nhân bậc nhất V-Biz như hiện tại; mà chỉ là một cô bé hơi mũm mĩm, làn da ngăm, khuôn mặt còn nhiều nét thô cứng và phong cách thời trang thì khá giản đơn.

Minh Hằng trong bộ phim truyền hình Gọi giấc mơ về...

Hình ảnh Minh Hằng lúc mới vào nghề khác rất nhiều so với hiện tại.

Sau khi thành công với các dự án âm nhạc như Một vòng Trái Đất, tour diễn xuyên Việt... và bộ phim truyền hình Gọi giấc mơ về..., Minh Hằng nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả, đặc biệt là giới trẻ. Minh Hằng đã trở thành gương mặt xuất hiện trên trang bìa rất nhiều tờ báo dành cho lứa tuổi học trò, trong đó có Hoa Học Trò. Chỉ cần ngắm nhìn sự thay đổi của Minh Hằng trên trang bìa của Hoa Học Trò cũng đủ thấy được hành trình lột xác trở thành mỹ nhân hàng đầu showbiz Việt của "bé Heo".

Gương mặt bầu bĩnh những ngày đầu xuất hiện trên trang bìa Hoa Học Trò.

Cô nàng ngày càng "mi nhon" và có phong cách thời trang thu hút.

Vẻ đẹp rạng rỡ, trưởng thành trên các trang bìa năm 2015.

Một Minh Hằng kiêu sa bên Rocker Nguyễn trên bìa báo Chào Hè vừa ra mắt (2017).

LINH TRANG (tổng hợp)