Đời sống

Hành trình lột xác của chàng trai Thái Lan: Mẹ ngỡ ngàng không nhận ra con vì... quá đẹp

| coconuts.co 13:30 22/11/2017

Một công nhân 22 tuổi ở Thái Lan đã gây sốc cho mẹ mình với một sự chuyển đổi hoàn toàn sau khi anh đã trải qua một loạt các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Hành trình lột xác gây sốc của Noppajit Monli. (Ảnh: Let Me In Thailand)

Luôn bị đồng nghiệp và mọi người xung quanh xa lánh bởi vẻ bề ngoài khác thường, chàng trai 22 tuổi Noppajit Monlin rất buồn và mong ước sẽ được thay đổi diện mạo của mình.

Gương mặt trước khi phẫu thuật thẩm mĩ.

Và may mắn đã mỉm cười khi anh được chọn để tham gia chương trình Let Me in Thailand - phiên bản Thái của một gameshow nổi tiếng Hàn Quốc. Để có thể giúp anh thay đổi diện mạo hoàn toàn, các bác sĩ đã phải phẫu thuật hàm, trán và tiến hành cắt mí. Chương trình cũng giúp anh được tiêm botox, chăm sóc da để loại bỏ mụn và các vết thâm.

Sau quá trình biến đổi, Noppajit Monlin đã lột xác hoàn toàn!

Cú "lột xác" đầy ngoạn mục.

Vẻ đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Sau 3 tháng hồi phục, Noppajit Monlin đã được đưa trở lại để gặp mẹ mình lần đầu tiên. Bà đã không thể nhận ra con mình dù anh ngồi ngay đối diện. 

"Tôi rất nhớ thằng bé" - mẹ của Noppajit Monlin nói rồi bật khóc nức nở trước ống kính. Khi Noppajit Monlin bước về phía mẹ, bà càng khóc lớn hơn. "Mẹ ơi, mẹ nhận ra con không?", Noppajit Monlin hỏi. Mẹ của anh không dám tin vào mắt mình mà chỉ biết lặp lại câu hỏi: "Là con sao? Thực sự là con sao?".

Người mẹ nghẹn ngào gặp lại con trong diện mạo mới.

Nếu nhìn chân dung của Noppajit Monlin trước và sau khi phẫu thuật, bạn sẽ hiểu vì sao bà mẹ lại phản ứng như vậy. Trong một cuộc phỏng vấn, Noppajit Monlin nói cuộc đời mình đã thay đổi hoàn toàn sau đó: "Mọi người nói tôi khác quá. Tôi cảm thấy cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn nhiều. Trước đây, họ hay bảo mặt tôi không bình thường và xã hội sẽ không thể chấp nhận tôi. Nhưng giờ tôi có nhiều bạn hơn rồi".

Dù vẻ ngoài có thay đổi, trái tim của Noppajit Monlin vẫn “thủy chung như một” dành cho một người duy nhất - cô nàng chuyển giới có nickname Tob, người mà anh đã hẹn hò suốt 3 năm. "Cô ấy chăm sóc tôi. Mặc dù cô ấy không phải là phụ nữ bình thường nhưng cô ấy lại là người phụ nữ tốt nhất đối với tôi" - Noppajit chia sẻ.

"Dù bây giờ tôi đã có cuộc sống mới, nhưng trái tim tôi vẫn nguyên vẹn" - Noppajit chia sẻ.

THANH THỦY (dịch)