Hai thành viên TVXQ chẳng hề phiền lòng hay khó chịu khi bị so sánh với các nhóm đàn em

14:00 06/10/2017

Kể từ khi TVXQ debut cho tới nay, nhóm thường xuyên bị khán giả mang ra so sánh với các nhóm nhạc khác. Hiện giờ, khi TVXQ chuẩn bị tái xuất thì có rất nhiều người người so sánh TVXQ với nhóm đàn em như EXO, BTS hay Wanna One.

Nói về chuyện này, Changmin mỉm cười rất tươi “Thực sự tôi chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện cạnh tranh giữa các nhóm nhạc, nên cũng không bận tâm chuyện bị so sánh. Tôi luôn cho rằng mỗi nhóm đều có hướng đi riêng của mình”. Yunho cũng đồng tình với Changmin rằng “Các nhóm đàn em có tuổi trẻ, thì TVXQ lại có kinh nghiệm cũng như sự trưởng thành. Chẳng có nhóm nhạc nào giống nhau cả đâu”.

Yunho cũng kể lại một chuyện vui rằng “Có lần tôi gặp một nhóm sinh viên đang tranh cãi về EXOBTS. Tôi bèn đến gần đề nghị họ cho thêm cả cái tên TVXQ vào nữa. Tôi cũng đã nói mình là ai nhưng chẳng ai tin, vì khi đó tôi tăng cân khá nhiều”.

Yunho cũng tiết lộ dù TVXQ chỉ còn hai thành viên, thì anh vẫn đọc hết cuốn sách Làm thế nào để trở thành người dẫn đầu thực sự khi còn ở trong quân đội, với mong muốn sẽ trở thành một trưởng nhóm tốt hơn nữa.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet