Giải trí

Hài hước chuyện Hoa hậu Ghana hỏi Hoa hậu Hàn Quốc... số điện thoại của Lee Min Ho

12:00 06/12/2017

Sau khi biết nam diễn viên Lee Min Ho đã chia tay bạn gái Suzy, Hoa hậu Ghana đã muốn làm quen với "chàng Xoăn" trong "Boys Over Flowers" thông qua Hoa hậu Hàn Quốc.

Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc Cho Se Hui chia sẻ về trải nghiệm thú vị của cô trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2017.

Gần đây, Cho Se Hui đăng một bức ảnh chụp với Hoa hậu Hoàn vũ Ghana trên trang mạng xã hội của mình và tiết lộ: "Hoa hậu Hoàn vũ Ghana đã hỏi tôi về số điện thoại và địa chỉ nhà của Goo Jun Pyo khoảng... 80 lần." Goo Jun Pyo là tên nhân vật mà Lee Min Ho thủ vai trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Boys Over Flowers.

Cho Se Hui tiếp tục: "Cô ấy nói rằng kể từ khi biết tin anh ấy vừa mới chia tay với bạn gái (Suzy), cô ấy nghĩ bây giờ đã đến lượt mình (hẹn hò với anh ấy). Tôi thậm chí không biết ai là bạn gái của anh ấy. Nếu có ai biết thông tin liên lạc của anh ấy, hãy cho tôi biết nhé!".

Được biết Lee Min Ho rất nổi tiếng ở Ghana. Trên thực tế, đại diện Ghana Sam Okyere trong chương trình Abnormal Summit của JTBC từng nói: "Sự phổ biến của bộ phim truyền hình Boys Over Flowers thật là khủng khiếp. Các bạn của tôi ở Ghana cứ hỏi tôi có phải là bạn của Lee Min Ho không".

TRANG TRẦN