Hai chị em song sinh cực dễ thương gây sốt khi tham gia show hẹn hò "Mảnh ghép tình yêu"

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 10:00 24/08/2018

Tập 8 “Mảnh ghép tình yêu” được phát sóng vào tối 23/08 với sự tham gia của năm khách mời: Xuân Hiến, Hiệp Dương, Bảo Anh, Tường Vi, Bảo Trân.

Tham gia chương trình, các khách mời sẽ trải qua 4 giai đoạn để tìm hiểu và phát triển tình cảm của mình. Sau mỗi giai đoạn, sẽ có một khách mời chia tay chương trình vì đối phương cảm thấy không phù hợp với tiêu chí chọn người yêu của họ. 

Sau phần tự giới thiệu của hai chàng trai, ba cô gái bắt đầu xuất hiện. Đầu tiên là Bảo Anh, cô năm nay 25 tuổi hiện đang là ca sĩ tự do. Bảo Anh khiến khán giả khá ấn tượng với những lời giới thiệu ngọt ngào và đậm chất ngôn tình. Đến với chương trình, Bảo Anh muốn  tìm cho mình một chàng trai có thể nắm tay nhau đi khắp thế gian.

Cô gái thứ hai là Tuờng Vi, năm nay vừa tròn 24 tuổi. Hiện cô đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với vai trò là một diễn viên. Châm ngôn sống của Tường Vi là: yêu thành thật, sống đơn giản và hài lòng về những gì mình đang có.

Cô gái cuối cùng là Bảo Trân, năm nay Bảo Trân 25 tuổi, hiện đang là ca sĩ tự do. Với một trái tim luôn khao khát tìm kiếm cho mình tình yêu đích thực, cô mong muốn sẽ tìm được một chàng trai có nụ cuời đẹp, biết quan tâm và chăm sóc người mình yêu. Bất ngờ hơn, Bảo TrânBảo Anh là một cặp chị em sinh đôi, giống về ngoại hình nhưng có nhiều điểm khác nhau trong tính cách.

Không khí của chương trình trở nên vui vẻ, thoải mái, khác với sự ngượng ngùng ban đầu của cả năm người chơi. Bắt đầu phần hỏi đáp là một câu hỏi trực tiếp từ Hiệp Dương dành cho Tường Vi. Anh thắc mắc rằng giữa người yêu thu nhập không ổn định nhưng yêu thương Vi so với người có thu nhập ổn định nhưng không dành nhiều thời gian cho Vi nhiều thì Vi sẽ chọn ai?

Đáp lại câu hỏi của Hiệp Dương, Tường Vi thẳng thắn trả lời, cô sẽ chọn theo tiếng nói của con tim. Ngoài ra, cô sẽ dành nhiều thời gian cho người yêu của mình hơn nữa để có thể chia sẻ và giúp cuộc sống của hai người có thể ổn định hơn. 

Kết thúc giai đoạn giới thiệu, cả hai chàng trai đều quyết định chọn chia tay cô nàng Bảo Trân vì cho rằng, Bảo Trân là người ít phù hợp nhất. Ngay từ đầu, Bảo Trân cũng đã bày tỏ cô là một người sống nội tâm và rất khó để chia sẻ cho người khác.

Trải qua 2 giai đoạn thuyết phục và rung động, tới phần quyết định hẹn hò chỉ còn cặp đôi Bảo AnhXuân Hiển. Sau 3 giây quay lưng lại và suy nghĩ, Bảo Anh bất ngờ đi về phía ghế ngồi, từ chối hẹn hò cũng Xuân Hiến. Thế nhưng Xuân Hiến lại khá hụt hẫng khi quay lưng lại và không thấy đối phương.

Quyết định của Bảo Anh khiến Đại NghĩaNam Thư khả xúc động và có phần trò chuyện cùng Xuân Hiến ngay sau đó. Xuân Hiến cho biết, anh dự định sẽ quay lưng lại và tặng cho cô gái hai cánh hoa hồng. Chia sẻ lý do không hẹn hò, Bảo Anh cho biết, cô muốn theo đuổi nghệ thuật nhưng dường như "đối tác" lại tìm kiếm một nửa còn lại cho gia đình nhỏ của mình. Chính vì vậy, cô đã quyết định không tiến tới với Xuân Hiến.