Hậu trường SHOWBIZ

"Hack não" fan như Trúc Nhân: Liên tục úp mở chuyện đi đám cưới người yêu cũ?

Dramaboy - Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV 18:30 18/07/2019

Úp mở những bức hình nửa khuôn mặt của "người yêu cũ" trong bộ váy cưới, Trúc Nhân khiến nhiều người tò mò về danh tính cô gái này.

Trong vài ngày gần đây, nam ca sĩ Trúc Nhân khiến mọi người tò mò khi sắp đi dự đám cưới người yêu cũ mà tâm trạng đứng ngồi không yên, thậm chí còn chuẩn bị còn kĩ hơn cả cô dâu - chú rễ. Với dòng trạng thái đầu tiên, Trúc Nhân đã tham khảo ý kiến khán giả nên mặc gì trong ngày này: "Cuối cùng ngày này cũng đến. Đám cưới người yêu cũ. Bà con cho em hỏi... mặc gì để chặt chú rể, hoặc... cô dâu". Ngay lập tức, rất nhiều gợi ý dành cho Trúc Nhân từ bikini quyến rũ, set trang phục trong MV Thật bất ngờ cho đến ... bộ đồ trong suốt để có thể "chặt chém" trong đám cưới.

Dòng trạng thái gây tò mò của Trúc Nhân.
Còn đây là một trong những bộ cánh mà Trúc Nhân được cư dân mạng hiến kế.

Sau khi tham khảo xong thì anh chàng lại tiếp tục khoe đang thử đồ để đi dự đám cưới với bộ vest lịch lãm cũng như ẩn ý về dàn "người đẹp" xuất hiện cùng.

Sự "ồn ào" đi dự đám cưới người yêu cũ của Trúc Nhân khiến nhiều người càng thêm quan tâm khi mới đây anh chàng đã đăng ảnh cô dâu "giấu mặt". Tuy chỉ là bức ảnh úp mở nửa mặt thế nhưng nhiều khán giả đã phải trầm trồ không ngớt trước nhan sắc được cho là "người yêu cũ" của Trúc Nhân.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Hồi đó hai đứa cũng thề non hẹn biển dữ lắm, cuối cùng thì bạn cũng lên xe bông với người không phải tui, mong nụ cười ấy luôn nở trên môi bạn và người ta, chúc bạn hạnh phúc và bền lâu (Đám cưới hai đứa tụi nó chưa diễn ra, xin đừng vào chia buồn với em haha)".

Bức hình chụp nửa mặt "người yêu cũ" của Trúc Nhân.

Những lời chia sẻ của Trúc Nhân cùng động thái mấy ngày vừa qua khiến các fan tò mò về danh tính của nhân vật trong hình. Một số ý kiến khẳng định với khuôn miệng khá quen như vậy thì không ai khác ngoài "Hân Hoa hậu" - Nữ diễn viên Thúy Ngân. Bên cạnh đó không ít người lại đơn giản cho rằng đây chỉ là động thái đánh tiếng cho một dự án âm nhạc sắp ra mắt của Trúc Nhân khi những chữ cái "ĐÁM CƯỚI NGƯỜI YÊU CŨ" trong mỗi dòng trạng thái đều được viết hoa giống như một tên ca khúc.

Cư dân mạng trổ tài suy đoán danh tính cô gái trong hình.
Và nữ diễn viên Thúy Ngân khiến nhiều người đồn đoán có liên quan đến câu chuyện đám cưới "người yêu cũ" mà Trúc Nhân đề cập những ngày qua?

 Liên hệ nhanh với Trúc Nhân, nam ca sĩ cho biết anh chưa muốn chia sẻ gì về thông tin này.