Ha Sung Woon (Wanna One) chính thức công bố tên fandom và màu sắc riêng

OTIS | Soompi 11:00 09/02/2019

Sau Park Ji Hoon, Yoon Ji Sung thì Ha Sung Woon là thành viên tiếp theo của Wanna One công bố tên fandom cũng như màu sắc chính thức trước khi debut solo.

Cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Wanna OneHa Sung Woon, vừa công bố tên fandom cũng như màu sắc dành cho người hâm mộ của anh chàng. 

Theo đó, tên fandom chính thức của Ha Sung Woon sẽ là HA: NEUL. Ý nghĩa của cái tên này là người hâm mộ và anh chàng sẽ luôn luôn ở bên nhau, sát cánh vượt qua những khó khăn và vươn xa hơn nữa trên con đường solo sắp tới.

Bộ ba màu sắc đại diện cho Ha Sung Woon bao gồm Cosmic Sky, Forever Blue, Cloud Cream. Các màu sắc được mô tả giống như lời hứa Ha Sung Woon và các fan sẽ gắn bó mãi mãi. Dù vậy nhiều người vẫn nhận xét rằng màu sắc của Ha Sung Woon quá đơn giản, khá trầm và không nổi bật.

Ha Sung Woon là thành viên của HOTSHOT, một nhóm nhạc nam trực thuộc Star Crew Entertainment đã ra mắt vào năm 2014. Sau khi tham gia chương trình Produce 101 mùa 2, Ha Sung Woon đã giành được một suất debut cùng Wanna One. Anh chàng đã quảng bá với "nhóm nhạc dự án" trong vòng 2 năm và vừa kết thúc mọi hoạt động với Wanna One sau buổi hòa nhạc Therefore vào cuối tháng trước.

Trở về công ty cũ, Ha Sung Woon được định hướng trở thành nghệ sĩ solo thay vì quay trở lại hoạt động cùng HOTSHOT. Điều này cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên, Ha Sung Woon vẫn chưa hề rời khỏi HOTSHOT mà chỉ tạm thời "đánh lẻ" mà thôi!