Tiêu điểm

Hà Nội: Thắp lên những niềm hi vọng mới trong ngày tựu trường của teen THPT Việt Đức

12:00 05/09/2017

Cùng cờ hoa rực rỡ, sáng ngày 5/9, giáo viên và học sinh trường THPT Việt Đức, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội đã cùng nhau tưng bừng chào đón năm học mới.

Mở đầu Lễ khai giảng là lễ đón các bạn học sinh lớp 10 của các thầy cô cùng các bạn học sinh lớp 11 và 12. 

Trong cờ hoa và sự dẫn dắt của các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp, các bạn học sinh lớp 10 rạng rỡ bước đi với sự chào đón nồng nhiệt từ các thầy cô cũng như các học sinh khóa trên.

Lễ chào cờ trang nghiêm của toàn thể thầy cô giáo, các bạn học sinh và phụ huynh trường THPT Việt Đức.

Nguyễn Bội Quỳnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu nhà trường lên đọc thư Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

Tiếng trống trường chào đón năm học mới đã vang hòa trong những tiếng vỗ tay của các bạn học sinh trường THPT Việt Đức.

Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Quốc Bình đã thay mặt toàn thể các thầy cô giáo đọc bản tuyên thệ chào đón năm học mới trong sự vui mừng, phấn khởi của toàn thể các bạn học sinh.

Thầy cô và các bạn học sinh đại diện mỗi khối lớp đã cùng nhau thả những chùm bóng bay đẹp nhất để bay cao, bay xa những ước mơ, khát vọng mới cho năm học mới đầy thành công.

Thầy Hiệu trưởng trao những phần quà khích lệ các bạn học sinh đạt điểm cao trong kì thi THPT Quốc gia và thủ khoa khối 10 vừa qua.

VĐ-ers luôn tự tin khẳng định mình không chỉ giỏi trong học tập mà còn hoạt động sôi nổi trong các câu lạc bộ, công tác đoàn của nhà trường.

Thầy trò trường Việt Đức cùng nhau chụp hình ghi lại khoảnh khắp đáng nhớ trên sân khấu.

VĐ-ers vui tươi hào hứng đón năm học mới với nhiều ước mơ và hoài bão.

Một buổi lễ khai giảng với bao cảm xúc lẫn lộn của các bạn học sinh cũng như cán bộ giáo viên nhà trường. Hi vọng trong năm học mới này, thầy và trò trường THPT Việt Đức sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

                               THÙY TRANG - Ảnh: TRỌNG TÀI