Đời sống

Hà Nội lạnh 15 độ, dân mạng chuyền tay nhau những cách chống rét vô cùng "bá đạo"

K.T (tổng hợp) 11:45 10/12/2018

Mang chăn đi học, trùm kín đầu như ninja hay mặc trang phục thú nhồi bông... là những cách chống rét chỉ cư dân mạng "bá đạo" mới nghĩ ra.

Trời miền Bắc đang đón đợt không khí lạnh xuống khá thấp, nhiệt độ trong ngày chỉ khoảng 15 độ C. Thời tiết chuyển lạnh khiến khá nhiều người còn chưa kịp thích nghi. Phải mặc gì cho đủ ấm? Ra đường phải làm sao để không bị cái lạnh “thâu tóm” cơ thể?

Bên cạnh những cách chống lại cái lạnh như: Tranh thủ khoác thêm cho mình tấm áo, choàng thêm chiếc khăn, đội thêm chiếc mũ len để giữ ấm… Nhiều người cũng có cho mình những cách "chống rét" vô cùng hài hước và bá đạo. 

Thế này thì chẳng lo rét đậm nữa nhé!
Người yêu có thể không có nhưng boss thì phải có một đàn.

Nếu bạn có đam mê bất tận với công cuộc sống ảo thì ngày rét là dịp để bạn tỏa sáng.

Khi đông đến, để khỏi cô đơn thì buộc phải có "gấu". Còn gì bằng khi những cơn lạnh vừa chớm, bạn được dịp đèo chú "gấu" ngoại cỡ này bon bon trên những tuyến đường.

Chống rét theo cách "bất chấp" an toàn giao thông như thế này thì có phần hơi không đúng cho lắm.
Chỉ cần chở em gấu bự thế này chẳng lo thời tiết!

Đối với học trò nhất quỷ nhì ma, mùa đông chính là mùa lớp học biến thành "sàn diễn" với đủ loại chăn bông áo bông gấu bông, khăn choàng lót lông, mũ động vật. Giáo viên nào bước vào những lớp có học sinh "lầy lội" thế này chắc cười muốn bể bụng.

Khi đi học gặp trời lạnh thì các bạn cứ cẩn thận mang chăn theo nhé. Người bàn trước bàn sau đều được ấm. Cẩn thận quá luôn.
Hình như mang chăn đi học mùa Đông là "mốt" à các bạn? 
Vẫn viết bài nghe giảng được bình thường luôn sao? 
Mặc trang phục thú nhồi bông vừa ấm lại thời trang...

Theo bạn thì ai sẽ giật giải quán quân của thời trang học đường?

Và đây chính là cách mà nhiều người chống rét trong tiết trời mưa phùn gió bấc hiện nay. Bạn không cần phải suy nghĩ đâu, hãy thực hành ngay những “bản mẫu” dưới đây để "sống sót" qua mùa đông nhé!