Hà Nội: Háo hức chờ đợi "Vương Quốc Hoa Thần" dành cho các bé dịp 1/6

LINH LINH 12:00 14/05/2018

Chắc chắn các bé sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và có cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn khi tham dự sự kiện dịp 1/6 IPH Fairyland of Flowers - Vương Quốc Hoa Thần.

Ngày xửa ngày xưa, ở vương quốc hoa IPH đột nhiên xuất hiện một lão sâu độc ác. Lão bắt Vương quốc hoa phải chọn ra bông hoa đẹp nhất mang dâng cho Lão. Vì lo sợ bị tàn phá, Vương quốc hoa đã tổ chức cuộc thi “Hoa hậu của các loài hoa” và chọn ra Hoa Hồng là bông hoa đẹp nhất. Nhưng mẹ Hoa Hồng bị ốm nên Hoa Sen đã tình nguyện đi theo lão Sâu để Hoa Hồng được ở lại chăm sóc cho mẹ. Trong một diễn biến khác, Hoa Chuối không được chọn nên sinh lòng đố kỵ và cấu kết với lão Sâu để nhằm hãm hại Vương quốc hoa. Liệu Vương quốc có được giải cứu? Ai sẽ là người đủ sức mạnh để chiến đấu với lão Sâu và đồng bọn bọ chét độc ác? Và ai sẽ xứng đáng là Miss Hoa?

Bé cùng bước vào không gian cổ tích diệu kỳ của IPH Fairyland of Flowers - Vương Quốc Hoa Thần để tìm được câu trả lời nhé! Biết đâu, bé cũng sẽ trở thành anh hùng cùng đồng hành và trợ giúp cho các loài hoa chiến đấu và bảo vệ Vương quốc xinh đẹp. Chắc chắn các bé sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và có cơ hội nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Chương trình có sự tham gia của NSƯT Hồng Kỳ cùng các nghệ sĩ tài năng khác của sân khấu Mặt Trời Nhỏ.

Mời bạn "chiêm ngưỡng" một số hình ảnh của sự kiện Amazing race tại IPH dịp 1/6 năm ngoái để thấy độ "hoành tráng" của các sự kiện từng được tổ chức tại đây:

Sân khấu và khu tương tác được dựng rất công phu.

Hàng ngàn bạn nhỏ đã được vui chơi hết mình vào dịp 1/6.

Theo như "bật mí" thì chương trình năm nay cũng sẽ hoành tráng không kém cạnh đâu đấy!