Bản đồ thành phố

Hà Nội: Đến với lễ hội trò chơi này dịp nghỉ lễ 2/9, chắc chắc bạn sẽ bị "chinh phục"

13:30 02/09/2017

"Giant Games - Chinh phục xứ sở khổng lồ" là tổ hợp trò chơi độc nhất vô nhị được tổ chức tại Ecopark nhân dịp lễ 2/9 đã thu hút hàng ngàn bạn nhỏ đến vui chơi.

Lễ hội Giant Games - Chinh phục xứ sở khổng lồ tại Ecopark được tổ chức sáng 2/9 đã đem đến cho những gia đình trẻ một trải nghiệm khó quên trong dịp nghĩ lễ.

Tại lễ hội đầy tính thử thách này, các bé và gia đình sẽ được cùng nhau vui chơi với những đồ vật khổng lồ. 

Tâm điểm của chương trình chính là một tổ hợp gần 20 trò chơi vô cùng quen thuộc như bowling, bóng rổ, bóng đá bi lắc, ma trận, giày hơi... nhưng ở kích cỡ "phình to" hơn rất nhiều lần. 

Người chơi sẽ có cảm giác như mình bị thu nhỏ lại khi đối mặt với những trò chơi khổng lồ, đứng sừng sững.

Rất nhiều trò chơi vận động như thử thách leo núi khiến các em nhỏ mệt nhoài. 

Các sân chơi của chương trình được thiết kế thành các không gian riêng biệt, phù hợp với từng lứa tuổi và trải rộng trên hai khu vực công viên mùa Thu và công viên mùa Xuân.

Để chinh phục xử sở khổng lồ này, nhất định phải có sự gắn kết của cả gia đình. Chiến thắng luôn ngọt ngào hơn khi có "đồng đội" sát cánh. 

Cùng nhau chinh phục những thử thách khó nhằn luôn là một trải nghiệm mang tính kết nối cực cao. 

Các gia đình chắc chắn đã có những kỷ niệm đáng yêu, tràn ngập tiếng cười sau hành trình chinh phục thử thách vô cùng độc đáo này.

Trong 3 ngày từ 2/9, các bạn nhỏ chắc chắn sẽ được thưởng thức đầy đủ "bữa tiệc" trò chơi đầy độc đáo và thu hút.

Các bé và gia đình chắc chắn sẽ có 3 ngày nghỉ lễ vui quên đường về với hàng chục trò chơi “khủng” và rất nhiều hoạt động bên lề vô cùng thú vị.

Team gia đình cùng nhau chinh phục những thứ thách “khổng lồ”.

Nghỉ lễ vốn là dịp để gia đình xum vầy, cùng nhau vui chơi thư giãn. 

Toàn bộ không gian rộng 3 hecta của công viên mùa Thu với tán cây thoáng mát, hồ tiểu cảnh xen kẽ, ghế treo gỗ xinh xắn, được dành làm khu vực đặt các nhà phao khổng lồ, bể câu cá và xúc cát hạt muồng dành cho các bé từ 1 đến 5 tuổi. Nơi đây cũng là địa điểm diễn ra trò chơi cá ngựa khổng lồ mà chính các thành viên nhí sẽ biến thành những quân cờ trên bàn cá ngựa được trải rộng trên thảm cỏ xanh.

Thử thách nhà phao luôn là thỏi nam châm hút các chiến binh nhí.

Ma trận khổng lồ - nơi các bé thỏa sức thám hiểm.

 LEE MIN SOON