Hà Nội: Cuộc thi "Talk to the future you" ghé thăm teen THPT Quang Trung - Đống Đa

23:30 04/12/2017

Trong buổi sáng và chiều ngày 4/12, các bạn học sinh của trường THPT Quang Trung - Đống Đa đã có một buổi sinh hoạt đầy bổ ích với chương trình phát động Cuộc thi viết tiếng Anh “Talk to the future you”.

Talk to the future you là cuộc thi viết được tổ chức thường niên từ năm 2014 đến nay với cách tham gia cực kì đơn giản: Các bạn sẽ viết bài dự thi hoặc ghi hình một video với đề tài “5 năm nữa bạn là ai? 5 năm nữa bạn sẽ khác hiện tại thế nào?”.

Với sự đồng hành của Trung tâm Anh ngữ ACET và IDP - nhà tổ chức kỳ thi IELTS và tư vấn du học, Học viện UTS Insearch (thuộc ĐH Công Nghệ Sydney) - đơn vị tài trợ giải thưởng cho chương trình, cùng sự hưởng ứng và giúp đỡ của Ban giám hiệu trường THPT Quang Trung - Đống Đa, Hoa Học Trò đã có thể mang cuộc thi đến với các bạn học sinh cùng với khách mời, sứ giả học đường - ca sĩ Dương Thuận (The Voice).

Điểm đến lần này của Talk to the future you chính là THPT Quang Trung - Đống Đa.

Các bạn học sinh của trường ai cũng đều xinh xắn và vô cùng đáng yêu.

Thay cho lời cảm ơn tới sự ủng hộ cũng như giúp đỡ của phía nhà trường đã giúp cho chương trình có thể mang cuộc thi đến gần hơn với các bạn học sinh của trường THPT Quang Trung - Đống Đa, lẵng hoa tươi thắm cùng với suất học bổng toàn phần của Trung tâm Anh ngữ ACET đã được gửi đến đại diện của Ban giám hiệu.

“Chiếc hộp bí ẩn” là hoạt động mà ai ai cũng mong chờ nhất, bởi nó sẽ đem lại những phần quà tới 6 bạn may mắn cùng với 6 người thầy, người cô mà các bạn ấy yêu quý. Và người có “trọng trách” bốc thăm chính là sứ giả học đường của Hoa Học Trò - ca sĩ Dương Thuận.

Các bạn "cặm cụi" viết ra những lời nhắn nhủ yêu thương để gửi đến giáo viên của mình.

Chiếc hòm lần lượt được lấp kín bởi các tờ phiếu.

Và tham gia chương trình với “nhiệm vụ” làm “hâm nóng” bầu không khí, ca sĩ Dương Thuận đã thể hiện những ca khúc vô cùng sôi động và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn khán giả.

Ca sĩ Dương Thuận check-in cùng với các bạn học sinh THPT Quang Trung - Đống Đa.

Màn giao lưu của sứ giả học đường cùng với bạn nam lớp 11 khuấy động sân trường với ca khúc “Thu cuối”.

Màn biểu diễn kết hợp đầy thú vị nhận được sự hò reo cổ vũ của các bạn khán giả.

Đến thời điểm quan trọng nhất của chương trình, chính là giây phút nêu tên 6 bạn học sinh may mắn nhất cùng với 6 người thầy và cô nhận được tình cảm của các bạn. Ai cũng không giấu nổi vẻ phấn khích và mong chờ kết quả.

6 bạn khối sáng may mắn nhận được phần thưởng cùng với thầy cô mà các bạn "thần tượng" nhất!

6 bạn học sinh khối chiều vô cùng may mắn cùng với giáo viên mà các bạn yêu mến.

Hoa Học Trò đã có cơ hội được phỏng vấn 1 trong 6 bạn may mắn trúng giải. Bạn Nguyễn Ngọc Nhi của lớp 10D6 với tình cảm dành tặng cô Nguyễn Thị Lan, giáo viên dạy môn Hóa. Và bạn Nhi chia sẻ rằng trong 5 năm tới, bạn muốn phấn đấu mục tiêu phát triển cộng đồng vì một Hà Nội tốt đẹp và bản thân mong muốn sẽ trở thành một nhà hoạt động cộng đồng.

Một cô bạn vô cùng xinh xắn với ước mơ cũng vô cùng đẹp và cao cả.

Rất mong sau hoạt động lần này, cuộc thi sẽ nhận được nhiều bài dự thi xuất sắc của các bạn học sinh THPT Quang Trung - Đống Đa.

Hoa Học Trò xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và ủng hộ của Ban giám hiệu trường THPT Quang Trung - Đống Đa cùng gần 1000 bạn học sinh trường THPT Quang Trung - Đống Đa đã làm nên một buổi phát động cuộc thi thành công tốt đẹp!

 THANH THỦY