Đời sống

Giữ tim chặt vào, nếu bạn không muốn những chú mèo nổi tiếng nhất thế giới sau "đánh cắp"

13:00 06/06/2017

Những chùm ảnh bạn xem sau đây có thể chứng minh một điều: "Bọn mèo là thánh diễn sâu" đấy!

Chú mèo Roku (@rokuthecat) phong cách "like a boss"

Chú mèo này có hơn 366.785 người theo dõi trên Instagram. Instagram của chú thường đăng tải những bức hình có thể làm "ngất ngây con gà tây" những fan hâm mộ, với nhiều góc độ và tư thế, đặc biệt là mỗi khi chú tỏ ra lười biếng, "dỗi cả thế giới"...

Mèo Sam (@samhaseyebrows) với đôi chân mày ngộ ngĩnh

Sam có màu lông trắng muốt với khuôn mặt vô cùng đáng yêu, Sam hiện đang có 142.921 người theo dõi. Điểm đặc biệt thu hút ánh nhìn của các tín đồ yêu mèo có lẽ là do đôi "lông mày rong biển", có kiểu dáng khá kì khôi của em í, hehe.

Chú mèo Hamilton sành điệu (@hamilton_the_hipster_cat)

Hamilton hiện có 525.170 lượt theo dõi trên Instagram, một con số quá "khủng" ngang ngửa với lượt theo dõi của một người nổi tiếng. Chú mèo này đã từng trải qua quãng thời gian khó khăn khi phải sinh tồn trên đường phố. Đôi ria và cách phân bố màu lông của Hamilton là điểm nổi bật nhất trên cơ thể chú mèo này.

Chú mèo Lil Bub (@iamlilbub) hay thè lưỡi

Lil Bub hiện có khoảng 462.697 người theo dõi và cực kỳ dễ thương. Chú mèo này còn là người mẫu cho những mặt hàng rao bán trên mạng. Bub gần đây đã gây quỹ từ thiện thành công cho dự án giúp đỡ những động vật từng có cảnh ngộ như chú.

Chú mèo Grumpy đứng ở "hàng top" với lượt theo dõi nhiều nhất

Chú mèo có cái tên rất đặc biệt nhưng đúng chất thể hiện tính cách của chú. Chú luôn có gương mặt "càu nhàu" và đôi mắt với "thái độ lồi lõm". Tuy nhiên, Grumpy lại nhận được hơn 2,3 triệu người theo dõi trên Instagram tính đến thời điểm hiện tại.

Quả là những chú mèo "cute lạc lối" phải không?

ANH THƯ