Giải trí

Girl's Day đứng trước nguy cơ tan rã khi các thành viên đồng loạt rời công ty

TRANG TRẦN | Allkpop 15:00 11/01/2019

Hợp đồng của Sojin với Dream T Entertainment đã hết hạn.

Vào ngày 11/1, công ty quản lý của Girl's Day, Dream T Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức về việc hết hạn hợp đồng của thành viên Sojin

Công ty cho biết: "Hợp đồng của Sojin với Dream T Entertainment sẽ kết thúc vào tháng 2 năm 2019 và chúng tôi đã quyết định không gia hạn hợp đồng. Hợp đồng của các thành viên còn lại (Yura, Minah, Hyeri) cũng sẽ hết hạn vào năm nay, vì vậy, chúng tôi đang thảo luận về các phương án khác nhau tại công ty".

Sojin đang tìm kiếm một công ty quản lý mới. Nhiều phương tiện truyền thông khẳng định, sau khi hợp đồng hết hạn, Yura, Minah Hyeri cũng sẽ rời khỏi công ty để tìm kiếm một con đường khác. Công ty khẳng định Girl's Day sẽ không tan rã. Các thành viên sẽ tìm cách để có thể tiếp tục quảng bá theo nhóm trong tương lai. 

Các fan vô cùng thất vọng trước thông tin này. Trước đó, Girl's Day là một trong những nhóm nhạc được dự đoán sẽ tan rã vào năm nay do hết hạn hợp đồng. Dù Dream T Entertainment khẳng định sẽ nỗ lực duy trì nhóm, nhiều cư dân mạng cho rằng hy vọng cho ngày trở lại của Girl's Day là rất mong manh.