Giới trẻ Hà thành "oanh tạc" cuộc thi ăn pizza tại hội chợ nhà Hoa

15:15 02/04/2017

Cuộc thi "Ăn pizza - uống Coca thả ga" mà lại có giải thưởng mang về trong phiên chợ mua sắm cuối tuần Hoa Học Trò's Weekend Fair tại Trung tâm thương mại IPH (Q.Cầu Giấy, Hà Nội) đã thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ.

Ăn pizza - uống Coca thả ga là cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động tại phiên chợ mua sắm cuối tuần Hoa Học Trò's Weekend Fair do báo Hoa Học Trò, Trung tâm thương mại IPH và nhà hàng Z Pizza đồng tổ chức. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ tại Hà Nội ngay từ khi thông tin về cuộc thi được "phủ sóng".

Hôm nay 2/4, cuộc thi đã diễn ra với sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ. Ai nấy đều vô cùng nhiệt tình, háo hức để được ăn pizza, uống Coca và "giật" giải thưởng đem về.

Các "ứng viên" sẽ phải trải qua 3 vòng thi để lựa chọn ra chủ nhân của giải thưởng.

Ở vòng 1, mỗi "ứng viên" sẽ được phát menu pizza của nhà hàng Z Pizza và nếm thử 4 loại pizza khác nhau để "đoán" xem loại pizza mình vừa được ăn là loại nào. Bạn nào đoán chính xác cả 4 loại sẽ được vào vòng 2.

Ở vòng 1 thử tài phán đoán này, chúng mình sẽ phải dùng vị giác "ngâm cứu" thật kĩ sao cho dự đoán chính xác nhất.

Ở vòng 2, "ứng viên" sẽ ăn 1 phần pizza size S cùng 1 cốc Coca 300ml, mỗi lượt thi có 4 bạn, bạn nào ăn và uống hết nhanh nhất ở mỗi lượt sẽ là người được vào vòng chung kết.

Ở vòng 2 này, tốc độ là vô cùng quan trọng đấy!

Các em nhỏ cũng tham gia cuộc thi vô cùng hết mình luôn!

Các bạn nữ cũng không hề "kém cạnh" đâu nhé!

Những chiếc pizza vô cùng hấp dẫn từ nhà hàng Z Pizza tại Trung tâm thương mại IPH.

4 bạn xuất sắc nhất tại vòng 2 sẽ lọt vào vòng 3: Vòng chung kết.

Ở vòng 3 này, mỗi bạn sẽ phải "oanh tạc" 1 chiếc pizza cỡ siêu lớn cùng 2 cốc Coca 300ml trong vòng 7 phút. Sau 7 phút bạn nào ăn được nhiều nhất sẽ là người chiến thắng.

Các "thánh ăn" sẽ phải dùng sức cùng với tốc độ để về đích.

Các bạn nam có vẻ "lợi thế" hơn rồi!

Các bạn í còn được bạn bè đi cùng cổ vũ rất nhiệt tình nữa.

Và cuối cùng bạn Nguyễn Lương Trí chính là "thánh ăn pizza uống coca" trong cuộc thi ngày hôm nay.

Team giật giải vô cùng phấn khởi với "thành tích" của mình.

Phiên chợ cuối tuần Hoa Học Trò's Weekend Fair diễn ra từ 9h30-21h30 hai ngày cuối tuần T7-CN 1-2/4 và 15 - 16/4 tại Trung tâm thương mại IPH (241, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội). Nhanh chân đến chơi với chúng mình để  mua sắm thả ga và tận hưởng một cuối tuần vô cùng ngọt ngào nhé!

NHẬT LINH