Giờ thì fan đã hiểu vì sao Sulli lại được SM Ent cưng chiều đến như thế

HẢI PHONG | KOREABOO 20:00 03/08/2019

Được chọn vào SM Ent theo một cách đặc biệt như thế này, bảo sao Sulli trở thành con cưng của giám đốc Lee Soo Man.

Lâu nay, fan K-Pop vẫn bàn ra tán vào chuyện Sulli luôn được giám đốc Lee Soo Man của công ty SM Ent ưu ái đặc biệt. Một idol khác mà gây ra những chuyện như Sulli hẳn sẽ bị cắt hợp đồng từ lâu rồi, nhưng Sulli vẫn được SM Ent mời ở lại, tạo mọi điều kiện để cô được làm những gì mình thích.

Và hóa ra không phải đến bây giờ SM Ent mới cưng chiều Sulli như thế, mà cô được đặc cách từ khi chưa gia nhập công ty cơ. Thường thì các idol K-Pop đều phải trải qua các cuộc thi thử giọng mới được ký hợp đồng với công ty. Chỉ có rất ít người nhờ ngoại hình vượt trội, hoặc tài năng đặc biệt mà được công ty mời về luôn không cần qua thi tuyển. Vậy mà Sulli còn đặc biệt hơn thế nữa.

Sulli đã kể rằng năm 2005, khi Sulli mới 11 tuổi thì đã được mời đóng một vai nhỏ trong phim cổ trang Ballad of Seodong. Chẳng ngờ một nhân viên công ty SM Ent xem được phim này và rất muốn mời Sulli gia nhập vào SM. Chỉ có điều ở thời điểm đó, SM Ent đang có quá nhiều thực tập sinh, ai cũng tài năng nên công ty đã tạm dừng tuyển thêm người mới, không tổ chức thử giọng nữa.

Người nhân viên kia không đành lòng nhìn Sulli lọt sang công ty khác, nên đã quay video cảnh Sulli nhảy múa, hát cũng như diễn xuất rồi gửi thẳng cuốn băng này cho ban giám đốc của SM Ent. Và giám đốc Lee Soo Man đã quyết định phá lệ, tuyển thẳng Sulli vào công ty luôn vì không thể bỏ lỡ một tài năng như thế này. Từ đó đến nay, Sulli vẫn là idol được SM Ent đặc biệt ưu ái.