Giật mình thấy Kai (EXO) đeo cả "rèm cửa" đi dự show thời trang của Gucci

TRÍ ANH | TỔNG HỢP 13:45 31/05/2018

Đeo cả rèm cửa lên trán thì chỉ có Kai (EXO) mới dám mà thôi.

Mấy ngày gần đây, EXO-L liên tục phổng mũi tự hào khi các thành viên EXO tỏa sáng tại các show thời trang đình đám. Cách đây không lâu, Sehun vừa được tạp chí Vogue bình chọn là chàng trai mặc đẹp nhất show thời trang Louis Vuitton trong hai năm liên tiếp.

Giờ thì đến lượt Kai (EXO) khoe phong cách siêu ấn tượng của mình. Ngay từ khi Kai xuất hiện tại show thời trang Gucci Cruise 2019, thì ai ai cũng phải ngoái nhìn anh chàng.

Kai diện gần như là nguyên một set đồ nằm trong bộ sưu tập Gucci Thu Đông 2018 dành riêng cho nam giới. Bản thân bộ vest kẻ đi kèm áo len ôm dài đã rất phá cách, nhưng chiếc “headband rèm cửa” mà Kai đeo mới là điểm nhấn gây xôn xao.

Chiếc headband này cũng nằm trong set đồ mà người mẫu từng trình diễn, đến khi Kai đeo thì thiết kế siêu cầu kỳ và độc đáo này càng được mọi người bàn tán nhiều hơn.

Các EXO-L không ngừng thắc mắc Kai đeo thế có nặng đầu không, có nhìn thấy gì không hay phải nhờ người dắt tay. Có fan còn nhanh trí liên hệ chiếc “rèm cửa” này với vương miện của công chúa Hàm Hương phim Hoàn Châu cách cách.

Và rất may là khi ngồi xem trình diễn, Kai đã tháo chiếc headband này ra để nhìn mọi thứ cho rõ. Nhờ vậy, Kai đã trở lại hình ảnh chàng trai thanh lịch mà mọi người vẫn quen thuộc.

Thậm chí EXO-L còn tinh mắt đến nỗi phát hiện Kai có một nốt muỗi đốt ở ngay dưới cắm, và thỉnh thoảng anh chàng lại ngứa ngáy đưa tay gãi.