Giám đốc Yang tiết lộ nguyên nhân khiến YG Ent kìm chân hàng loạt nghệ sĩ

TRÍ ANH | Allkpop 14:45 17/05/2018

Chắc là sẽ không có ai nỡ chỉ trích giám đốc Yang vì mãi không cho BLACKPINK tái xuất nữa rồi.

Giám đốc Yang Hyun Suk cũng như công ty YG Ent đã trải qua những ngày khốn khó, khi liên tục bị fan BLACKPINK tổng tấn công bằng email, tin nhắn yêu cầu hãy để các cô gái comeback càng sớm càng tốt.

Dấu hiệu cho thấy BLACKPINK sắp trở lại thật rồi.

Và giám đốc Yang sau khi hứa sẽ thực hiện đủ 10 yêu cầu của các Blink, thì đã hé lộ thêm rằng BLACKPINK sẽ trở lại vào tháng 6 với một album hẳn hoi. Và còn hơn thế nữa, sẽ có gậy cổ vũ chính thức cho nhóm. Trước tin vui này, các Blink vừa mừng vừa lo. Mừng vì BLACKPINK chuẩn bị có màn trở lại hoành tráng sau tròn một năm ở ẩn. Lo vì chẳng biết YG Ent có giữ đúng lời hứa không, hay lại “hứa thật nhiều, thất hứa thật nhiều”.

Giám đốc Yang tiết lộ ảnh nằm viện.

Nhân dịp này, giám đốc Yang cũng tiết lộ rằng ông đã bị thoát vị đĩa đệm ở vùng cổ, đau đến mức phải nhập viện điều trị suốt một tháng vừa qua. Vì thế, hàng loạt kế hoạch tái xuất của nhiều nghệ sĩ công ty YG Ent như BLACKPINK, Seungri và Lee Hi đều bị trì hoãn. Giờ đây, giám đốc Yang đã ra viện, và sẽ tăng tốc để sớm phát hành các sản phẩm âm nhạc mới của nghệ sĩ trực thuộc YG.

Sau khi biết chuyện này, các fan đã không còn giận dữ chuyện YG Ent và giám đốc Yang cứ mãi trì hoàn đưa nghệ sĩ trở lại. Chỉ mong từ giờ trở đi, YG luôn thực hiện đúng như những gì công ty đã thông báo mà thôi.