Ghé thăm trường Quốc tế Việt Nam, thưởng thức một cái Tết đa văn hóa!

PHẠM SƠN TÙNG 10:45 27/01/2019

Mời bạn ghé thăm trường Quốc tế Việt Nam trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc của những người bạn tới từ phương Tây và Hàn Quốc nhé!

Lễ hội Tết 2019 được mở cửa từ 10 giờ sáng đến 15 giờ chiều ngày 26/01/2019 tại trường Quốc tế Việt Nam thuộc khu đô thị Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Có hai khu vực cho khách đến tham quan, mua hàng là khu sảnh chính và hậu sảnh ngoài trời.
Khu vực sảnh chính bao gồm các hoạt động nhằm giới thiệu các nét đẹp văn hóa truyền thống.
Hoạt động hướng dẫn du khách nước ngoài gói bánh chưng...
Hay giới thiệu các bộ trang phục truyền thống Hàn Quốc.
Tò he là một nét đặc sắc của văn hóa Việt Nam, nhưng các nghệ nhân khéo léo đan xen những chú tò he mang hình ảnh của văn hóa Nhật Bản như Doraemon hay Pikachu.
Nếu bạn là người yêu thích những môn thể thao trí tuệ có thể tham gia "đấu trí" môn cờ vua cùng các bạn trẻ Hàn Quốc.
Ngoài các hoạt động văn hóa giải trí về mặt tinh thần thì văn hóa ẩm thực là phần không thể thiếu trong sự kiện làn này.
Các bạn trẻ yêu thích văn hóa Hàn Quốc chắc chắn biết món kimbap cuộn rong biển, một trong những món ăn nổi tiếng của xứ sở kim chi.
Còn đây là tokbokki, một món ăn phổ biến ở Hàn Quốc có thành phần chính là bánh dày thái mỏng, thịt, trứng đem ướp cùng gia vị.
Ngoài áo dài truyền thống Việt Nam, sự kiện được tô điểm thêm bằng vẻ đẹp bồng của hanbok, trang phục truyền thống của Hàn Quốc.
Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh nhưng tình đoàn kết và sự thân thiện sẽ giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về bạn bè quốc tế cũng như văn hóa dân tộc Việt Nam.