Giải trí

"Gà" YueHua sẽ "hết đường sống" tại Trung Quốc sau scandal của Hỏa Tiễn Thiếu Nữ?

TRANG TRẦN | Weibo 13:00 10/08/2018

Không chỉ Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi, cả Vương Nhất Bác, Phạm Thừa Thừa, Justin Hoàng Minh Hạo... cũng không tránh khỏi bị liên quan.

Hôm qua, cư dân mạng Trung Quốc chấn động khi hay tin Mạnh Mỹ Kỳ, Ngô Tuyên Nghi Trương Tử Ninh đồng loạt rút lui khỏi Hỏa Tiễn Thiếu Nữ - nhóm nhạc chiến thắng của Produce 101 bản Trung. Ba thành viên này sẽ trở về nhóm nhạc cũ của mình là WJSN và MERA vì không đồng ý hợp đồng độc quyền với đơn vị quản lý Hỏa Tiễn Thiếu Nữ Đằng Tấn (yêu cầu thành viên Hỏa Tiễn Thiếu Nữ không được hoạt động song song với nhóm nhạc khác).

Mạnh Mỹ Kỳ

Ngô Tuyên Nghi

Ngay lập tức, Đằng Tấn đã có động thái "trả đũa" đến YueHua - công ty quản lý của Mạnh Mỹ Kỳ Ngô Tuyên Nghi. Đằng Tấn không trực tiếp tấn công Mạnh Mỹ KỳNgô Tuyên Nghi mà lại "phong sát" các ngôi sao đang "hái ra tiền" hiện nay của YueHua như Vương Nhất Bác, Phạm Thừa Thừa, Justin Hoàng Minh Hạo, Chu Chính Đình.

Những dữ liệu liên quan đến các nghệ sĩ này bị xóa sổ khỏi ứng dụng Đằng Tấn. Thông tin Vương Nhất Bác có bạn gái con nhà "đại gia" lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, một số nguồn tin còn cho rằng Đằng Tấn đang tìm cách phá bộ phim sắp lên sóng của Vương Nhất Bác - Ma đạo tổ sư Trần Tình Lệnh. Từ nam chính thứ 2, Vương Nhất Bác sẽ bị hạ xuống làm nam phụ.

Vương Nhất Bác

Không chỉ vậy, Đằng Tấn và một số công ty có quan hệ tốt như Meipai, IQiyi liên tục đăng bài chế nhạo YueHua. Đằng Tấn còn bóng gió gọi YueHua là "sói mắt trắng" (kẻ vong ân bội nghĩa).

Việc Đằng Tấn chỉ nhằm vào YueHua là bởi Mạnh Mỹ KỳNgô Tuyên Nghi là hai thành viên hút fan nhất của Hỏa Tiễn Thiếu Nữ. Hỏa Tiễn Thiếu Nữ không có Mạnh Mỹ KỳNgô Tuyên Nghi không khác nào I.O.I không có Jeon SomiKim Sejeong, Wanna One không có Kang DanielPark Ji Hoon.

WJSN (Cosmic Girls)

Cư dân mạng cho rằng hành động rút thí sinh ra khỏi Hỏa Tiễn Thiếu Nữ của YueHua là hại nhiều hơn lợi. Đằng Tấn là công ty lớn, một khi "đắc tội" "gà" nhà YueHua dễ bị ảnh hưởng nặng nề. WJSN vốn chưa quá nổi tiếng ở Hàn Quốc nay cũng "hết đường sống" ở Trung Quốc.