G-Friend quyết định chơi bạo, lên hẳn đài phát thanh để kể xấu giám đốc của mình

LINH NHI | Soompi 20:00 18/01/2019

Một bữa tiệc chúc mừng thành công của G-Friend, chẳng lẽ lại khó khăn đến thế với công ty quản lý?

Mới đây, nhân dịp quảng bá ca khúc mới Sunrise thì G-Friend đã làm khách mời trong chương trình phát thanh Moon Hee Jun’s Music Show. Người dẫn chương trình đã chúc mừng các cô gái vừa giành được giải thưởng tại lễ trao giải  Seoul Music Awards cũng như Golden Disc Awards.

Nhân dịp này, các thành viên G-Friend đã có gửi lời nhắn đến công ty chủ quản Source Music, về mong ước nho nhỏ của nhóm. Chuyện là từ xưa đến nay, dù G-Friend có giành được thành tích gì đi nữa, thì công ty cũng chẳng bao giờ mở tiệc chúc mừng các cô gái. Sowon tâm sự “Ngay cả khi chúng em mang về giải thưởng quan trọng như Seoul Music Awards hay Golden Disc Awards đi nữa, họ chẳng bao giờ mời tụi em ra ngoài tiệm để ăn mừng hết”.

Eunha kể thêm “Công ty không bao giờ chủ động mở tiệc mừng tụi em cả. Tụi em phải tự đi ra một quán đồ nướng để chúc mừng nhau đó”. SinB còn tâm sự thiết tha hơn nữa “Ngay cả khi quán ăn đó ở ngay trước cửa công ty chủ quản, chúng em cũng được coi là khách hàng bình thường, chẳng có ưu đãi gì hết. Em thất vọng lắm luôn đó”.

Sau tất cả, Yuju đã gửi video đến giám đốc điều hành công ty Source Music với lời nhắn nhủ “Không phải là tên của ngài có chữ So hay sao ạ? (Trong tiếng Hàn, So phát âm giống với chữ bò). Thế mà ngài chưa bao giờ mua thịt bò cho chúng em hết. Thật tuyệt vời nếu ngài mời chúng em ăn thịt bò dù chỉ một lần. Không thì chúng em cũng rất thích thịt lợn đấy”.

Hy vọng là sau lời gợi ý này, các cô gái G-Friend sẽ được giám đốc chiêu đãi một bữa thịt nướng hoành tráng.