Giải trí

Fanpage 1,72 triệu fan của G-Dragon (BIGBANG) ở Trung Quốc chuyển sang ủng hộ Thái Từ Khôn?

Hằng Lin | WEIBO 14:00 10/01/2019

Hot search “Fanpage G-Dragon đổi tên thành Thái Từ Khôn tài nguyên xã” đang đứng vị trí số 10 trên Weibo. Thực hư chuyện này là như thế nào?

Vào 0 giờ ngày 9/1, cộng đồng mạng phát hiện một fanpage Trung Quốc có 1,72 triệu lượt theo dõi của G-Dragon (BIGBANG) bất ngờ đổi tên thành Thái Từ Khôn tài nguyên xã

Fanpage G-Dragon bất ngờ đổi tên thành Thái Từ Khôn tài nguyên xã.

Hành động này gây phẫn nộ lớn cho cộng đồng fan hâm mộ của BIGBANG nói chung và của G-Dragon nói riêng: “Bây giờ đang hot kiểu fan quay lại phản idol à?”, “Nhân lúc anh tôi nhập ngũ nên làm càn à?”... Bên cạnh đó, fan hâm mộ của Thái Từ Khôn cũng tỏ ra không đồng tình với hành động “phản idol” này của fanpage G-Dragon: “Loại fan thế này thì Thái Từ Khôn cũng không cần nhé!”.

Fan của G-Dragon bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động của fanpage.
Phía bên fan Thái Từ Khôn cũng lên án fanpage này.

Trước tình hình căng thẳng này, một số blogger đã lên tiếng giải thích: “Đây là một tài khoản bị đánh cắp, page này thường liên tục đổi tên và chạy theo các thần tượng đang hot nhằm gây chú ý để bán hàng”, “Trang này không phải fanpage, lúc trước là tài khoản bị đánh cắp. Tài khoản này muốn kiếm tiền thôi, không nói tôi cũng không biết là nó tồn tại".

Cái kết cho việc chạy theo nghệ sĩ đang hot nhằm thu lợi ích cá nhân của fanpage này chính là bị cộng đồng mạng tẩy chay và liệt vào danh sách đen. Cuối cùng, fangage hàng triệu người theo dõi này đành phải khóa tài khoản.